• ảnh slide
  • ảnh slide
  • ảnh slide
Két sắt két bạc ngân hàng GD100
Tên sản phẩm

Két sắt két bạc ngân hàng GD100

Model GD100 / Két Sắt Ngân Hàng BEMC
Trọng lượng 150± 10kg
Kích thước ngoài 10*470*530mm
Kích thước sử dụng 320*350*380mm
Kích thước ngăn kéo ngăn kéo để theo mệnh giá tiền
Tính năng An Toàn chống cháy
Khả năng chống cháy
Hệ thống khóa liên hoàn thông minh
Mầu sắc
Thương hiệu Két sắt ngân hàng cao cấp
Bảo hành 36 Tháng
Giá

7,000,000 vnđ

đặc điểm sản phẩm Két sắt két bạc ngân hàng GD100
đặc điểm sản phẩm Két sắt két bạc ngân hàng GD100
đặc điểm sản phẩm Két sắt két bạc ngân hàng GD100
đặc điểm sản phẩm Két sắt két bạc ngân hàng GD100

Két bạc ngân hàng GD100 là sản phẩm an toàn sử dụng cho hoạt động kinh doanh, một ngân hàng lớn tại Việt Nam đã được rất nhiều doanh nghiệp nhỏ, gia đình và doanh nghiệp sử dụng trong nhiều năm. thông qua và được xem là an toàn với chất lượng cao.
Cấu trúc cửa thép vững chắc với tấm thép cường độ cao đảm bảo an toàn ngay cả trong trường hợp cháy và tự động ngăn ngừa sự lan truyền của lửa.


Để đảm bảo chất lượng của nhà máy. Tất cả các hầm ngân hàng đã được kiểm tra kỹ lưỡng bởi các nhà máy trực tiếp giám sát bởi các nhà vật lí quốc tế về tác động, chịu va đập và an toàn. Chống lửa, một ngọn lửa mới được phép vận chuyển.

Với thế mạnh của các sản phẩm chiến lược của công ty, két chất lượng cao đã thực hiện nghiên cứu, chết và tạo ra sản phẩm tốt hơn cho khách hàng ngân hàng, các sản phẩm này thường là các ngân hàng lựa chọn như Vietcombank, Viettinbank và vân vân .

Két sắt ngân hàng GD100 là một trong những sản phẩm an ninh ngân hàng có vị trí chiến lược trong các sản phẩm ngân hàng an toàn của công ty.

Các két ngân hàng của ngân hàng GD100 sử dụng hệ thống mã khóa tiên tiến với hệ thống mã lên tới 1000 loại mã.

Đây là những gì khách hàng ngân hàng của chúng tôi thích, với một hệ thống khóa rất tiện lợi cho nhân viên ngân hàng sử dụng cũng như thuận tiện để chỉ định nhân viên, an toàn từ ngân hàng phần cứng GD100 cũng có.

Xem thêm sản phẩm: Két sắt két bạc ngân hàng K50SB2 khóa đổi mã

Đây là một trong những điều xứng đáng được lưu ý, với chất liệu dày và bền, và đặc biệt là nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, những vật liệu này được sản xuất từ ​​két GD100 trên dây. tiêu chuẩn công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn ISO 9001 - 2016 N ° CERTIFICATE: VN 16/00059 được các ngân hàng, tổ chức tín dụng chấp thuận ...

Sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Hệ thống kiểm soát chất lượng của ISO đã làm cho uy tín và chất lượng của ngân hàng sản phẩm két bạc ngân hàng tuân thủ các tiêu chuẩn của ngân hàng một cách an toàn trên thế giới.

Thông số kỹ thuật Kết cấu: Hệ thống an ninh ngân hàng GD100 được áp dụng công nghệ đóng / mở tự động bằng mật khẩu mã hóa.

Có thể thay đổi số lượng các số được mã hóa trong hàng ngàn, phần trăm các lỗ mã hóa che dấu kho báu 0% hoặc 99 dấu vân tay.

Chìa khóa là chống vi phạm bản quyền và xử lý bên ngoài tạo ra bảo vệ chống trộm cắp của bề mặt.

Thuận tiện cho việc bổ nhiệm các quan chức cấp cao để bàn giao kho báu để đảm bảo an ninh cho tất cả các hệ thống ngân hàng.

An toàn và an ninh là ưu tiên hàng đầu cho việc lưu trữ an toàn và an toàn tiền mặt, tài liệu quan trọng.


Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất két sắt tại việt nam. Sản phẩm của công ty chúng tôi đang được thịnh hành trong nước và xuất khẩu quốc tế.

Các sản phẩm chính của chúng tôi gồm có: Két sắt cao cấp, két sắt ngân hàng bemc, két sắt chống cháy kcc, két sắt cánh đúc kd, két sắt an toàn kn, két sắt điện tử, két sắt vân tay, két sắt mini, két sắt khóa đổi mã, két khóa vân tay, két khóa cơ, két khóa điện tử, két sắt welko chống trộm, tủ sắt đựng tiền, két sắt đựng tiền vv.

Xem thêm các sản phẩm khác tại: https://ketsathanoi.com/tag/ket-sat-ngan-hang-bemc


***********************
Nếu cần trợ giúp về sản phẩm cũng như các thông tin chi tiết, báo giá két sắt nhập khẩu, báo giá két sắt xuất khẩu, chống cháy vv. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VẬT TƯ NGÂN HÀNG VÀ AN TOÀN KHO QUỸ VIỆT NAM

Nhà máy sản xuất: Khu Công Nghệ Cao Láng Hoà Lạc

Email: [email protected]

Website: https://ketsathanoi.com/

Hotline: 0982770404 ( Giao hàng tận nơi )