• ảnh slide
  • ảnh slide
  • ảnh slide
Két sắt két bạc ngân hàng K70SB2 khóa đổi mã
Tên sản phẩm

Két sắt két bạc ngân hàng K70SB2 khóa đổi mã

Model K70SB2 / Két Sắt Ngân Hàng BEMC
Trọng lượng 120 ± 10kg
Kích thước ngoài 700 * 500 * 530
Kích thước sử dụng 370 * 390 * 335
Kích thước ngăn kéo 120 * 390 * 315
Tính năng An Toàn chống cháy
Khả năng chống cháy
Hệ thống khóa liên hoàn thông minh
Mầu sắc
Thương hiệu Két sắt ngân hàng cao cấp
Bảo hành 36 Tháng
Giá

4,750,000 vnđ

đặc điểm sản phẩm Két sắt két bạc ngân hàng K70SB2 khóa đổi mã
đặc điểm sản phẩm Két sắt két bạc ngân hàng K70SB2 khóa đổi mã
đặc điểm sản phẩm Két sắt két bạc ngân hàng K70SB2 khóa đổi mã
đặc điểm sản phẩm Két sắt két bạc ngân hàng K70SB2 khóa đổi mã

Két ngân hàng K70SB2 khóa đổi mã được sản xuất tại nhà máy két sắt cao cấp lớn nhất miền bắc. Là một công ty hàng đầu chuyên sản xuất hàng loạt các két sắt, két bạc, tủ sắt, tủ hồ sơ...

Toàn bộ dây chuyền sản công nghệ máy móc hiện đại đã được chuyển giao từ Nhật Bản. Các sản phẩm của công ty chúng tôi là tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2016.

Đặc điểm của sản phẩm két sắt ngân hàng

Sản phẩm an toàn, vững chắc với thiết kế khoa học, Két sắt két bạc ngân hàng K70SB2 khóa đổi mã được sử dụng cho nhiều công ty, doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức ....

Được làm bằng thép chất lượng cao, siêu cứng, cường độ cao, bể của bạn ổn định hơn. Cửa được đúc chắc chắn trong thép khổ lớn. Két sắt ngân hàng thiết kế theo tiêu chuẩn của bậc thang vuông góc với thân xe và khung của thùng được làm bằng thép tấm dày và giữa hai lớp khung với lớp chống nấm. hỏa hoạn.

Ngoài ra, với một hệ thống khóa hoàn chỉnh, bao gồm một tập hợp các phím 4 mặt, bảo vệ bản sao, xử lý và khóa để giúp bạn dễ dàng thay đổi mật khẩu.

Điểm nổi bật của két ngân hàng

Két bạc ngân hàng K70SB2 khóa đổi mã được thiết kế với ngăn, khoang lưu trữ tài liệu, tài liệu và các giá trị tài sản khác, nhờ có két sắt, tránh các vấn đề cho ăn các tài liệu. Ngoài ra, với hệ thống khóa an toàn, bạn cũng có thể yên tâm rằng tài sản của bạn được an toàn.

Két dùng chất chống cháy, vì vậy chúng có khả năng chịu nhiệt cao gần 1000 độ C. Trong một môi trường hỏa hoạn, tài sản của bạn sẽ không bị biến dạng, bị phá hủy trong vòng chưa đầy một giờ.

Giới thiệu sản phẩm: Két sắt két bạc ngân hàng K90SB2 khóa đổi mã


Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất két sắt tại việt nam. Sản phẩm của công ty chúng tôi đang được thịnh hành trong nước và xuất khẩu quốc tế.

Các sản phẩm chính của chúng tôi gồm có: Két sắt cao cấp, két sắt ngân hàng bemc, két sắt chống cháy kcc, két sắt cánh đúc kd, két sắt an toàn kn, két sắt điện tử, két sắt vân tay, két sắt mini, két sắt khóa đổi mã, két khóa vân tay, két khóa cơ, két khóa điện tử, két sắt welko chống trộm, tủ sắt đựng tiền, két sắt đựng tiền vv.

Xem thêm các sản phẩm khác tại: https://ketsathanoi.com/tag/ket-sat-ngan-hang-bemc


***********************
Nếu cần trợ giúp về sản phẩm cũng như các thông tin chi tiết, báo giá két sắt nhập khẩu, báo giá két sắt xuất khẩu, chống cháy vv. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VẬT TƯ NGÂN HÀNG VÀ AN TOÀN KHO QUỸ VIỆT NAM

Nhà máy sản xuất: Khu Công Nghệ Cao Láng Hoà Lạc

Email: [email protected]

Website: https://ketsathanoi.com/

Hotline: 0982770404 ( Giao hàng tận nơi )