• ảnh slide
  • ảnh slide
  • ảnh slide
Két sắt két bạc ngân hàng K90SB2 khóa đổi mã
Tên sản phẩm

Két sắt két bạc ngân hàng K90SB2 khóa đổi mã

Model K90SB2 / Két Sắt Ngân Hàng BEMC
Trọng lượng 210± 10kg
Kích thước ngoài 780 * 530 * 560
Kích thước sử dụng 400 * 420 * 360
Kích thước ngăn kéo 135 * 420 * 285
Tính năng An Toàn chống cháy
Khả năng chống cháy
Hệ thống khóa liên hoàn thông minh
Mầu sắc
Thương hiệu Két sắt ngân hàng cao cấp
Bảo hành 36 Tháng
Giá

5,500,000 vnđ

đặc điểm sản phẩm Két sắt két bạc ngân hàng K90SB2 khóa đổi mã
đặc điểm sản phẩm Két sắt két bạc ngân hàng K90SB2 khóa đổi mã
đặc điểm sản phẩm Két sắt két bạc ngân hàng K90SB2 khóa đổi mã
đặc điểm sản phẩm Két sắt két bạc ngân hàng K90SB2 khóa đổi mã

Két sắt két bạc ngân hàng K90SB2 khóa đổi mã là một sản phẩm an toàn sử dụng cho các doanh nghiệp, các ngân hàng lớn của Việt Nam.

Các két cao cấp đã được nhiều doanh nghiệp nhỏ, gia đình và doanh nghiệp sử dụng trong những năm gần đây và được coi là két an toàn chất lượng cao.

Cấu trúc cửa thép vững chắc với tấm thép cường độ cao đảm bảo an toàn ngay cả trong trường hợp cháy và tự động ngăn ngừa sự lan truyền nhiệt từ ngọn lửa. Lực lượng là sản phẩm chiến lược của công ty. Két an toàn cao đã tạo ra sản phẩm tốt hơn cho khách hàng ngân hàng, những người thường được lựa chọn bởi các ngân hàng như Vietcombank và Viettinbank.

Két sắt ngân hàng là một trong những sản phẩm an ninh ngân hàng có vị trí chiến lược trong các sản phẩm bảo mật của ngân hàng. Hệ thống khóa thẻ ngân hàng K90 SB2 sử dụng hệ thống khóa mã nâng cao với tối đa 1000 loại mã.

Đây là những gì khách hàng ngân hàng của chúng tôi đánh giá cao, với hệ thống mã khóa như vậy rất tiện lợi cho nhân viên ngân hàng sử dụng cũng như thuận tiện cho việc đặt tên cho nhân viên.

Các thiết bị ngân hàng an toàn K90 SB2 cũng là một trong những điều cần cân nhắc, với dày, bền, đặc biệt là tấm là nguyên liệu nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, các vật liệu này vào quá trình sản xuất. Két K90 SB2 được xử lý theo dây chuyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 - 2016 CHỨNG NHẬN: VN 16/00059 là các ngân hàng, tổ chức tín dụng ...

Rất tự tin vào thế giới để sử dụng. Hệ thống giám sát chất lượng ISO đã làm cho uy tín và chất lượng của Két sắt két bạc ngân hàng K90SB2 khóa đổi mã phải tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn của thế giới ngân hàng.

Két ngân hàng được mã hóa lên đến hàng ngàn, cửa ra vào được làm bằng thép rắn

+ Các đặc điểm kết cấu và kỹ thuật: Hệ thống an ninh ngân hàng K90 SB2 được áp dụng công nghệ đóng / mở tự động bằng mã hóa mật khẩu.

+ Bạn có thể thay đổi mã hóa cho hàng ngàn chữ số, tỷ lệ mở của mã hóa kho báu chiếm 0% hoặc 99 dấu vân tay.

Chìa khóa là chống vi phạm bản quyền và tay cầm bên ngoài tạo ra sự bảo vệ chống trộm cắp của bề mặt.

Xem thêm: Két sắt két bạc ngân hàng K250 khóa đổi mã

Thuận tiện cho việc bổ nhiệm các quan chức cấp cao để bàn giao kho báu để đảm bảo an ninh cho tất cả các hệ thống ngân hàng.

+ An toàn và an toàn là ưu tiên hàng đầu để đảm bảo lưu trữ an toàn các trang cá nhân, tiền, tài liệu quan trọng. Thay đổi mã bảo mật ngân hàng sang hàng ngàn. Kho tiền ngân hàng được thiết kế để sao chép bảo vệ


Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất két sắt tại việt nam. Sản phẩm của công ty chúng tôi đang được thịnh hành trong nước và xuất khẩu quốc tế.

Các sản phẩm chính của chúng tôi gồm có: Két sắt cao cấp, két sắt ngân hàng bemc, két sắt chống cháy kcc, két sắt cánh đúc kd, két sắt an toàn kn, két sắt điện tử, két sắt vân tay, két sắt mini, két sắt khóa đổi mã, két khóa vân tay, két khóa cơ, két khóa điện tử, két sắt welko chống trộm, tủ sắt đựng tiền, két sắt đựng tiền vv.

Xem thêm các sản phẩm khác tại: https://ketsathanoi.com/tag/ket-sat-ngan-hang-bemc


***********************
Nếu cần trợ giúp về sản phẩm cũng như các thông tin chi tiết, báo giá két sắt nhập khẩu, báo giá két sắt xuất khẩu, chống cháy vv. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VẬT TƯ NGÂN HÀNG VÀ AN TOÀN KHO QUỸ VIỆT NAM

Nhà máy sản xuất: Khu Công Nghệ Cao Láng Hoà Lạc

Email: [email protected]

Website: https://ketsathanoi.com/

Hotline: 0982770404 ( Giao hàng tận nơi )