• ảnh slide
  • ảnh slide
  • ảnh slide
Tủ hồ sơ gương hà nội
Tên sản phẩm

Tủ hồ sơ gương hà nội

Model / Tủ Hồ Sơ
Trọng lượng
Kích thước ngoài 1925 * 1005 * 480
Kích thước sử dụng 1355 * 500 * 430
Kích thước ngăn kéo 485 * 500 * 430
Tính năng An Toàn
Khả năng chống cháy
Hệ thống khóa liên hoàn thông minh
Mầu sắc
Thương hiệu
Bảo hành 36 tháng
Giá Liên hệ 0982770404 để được tư vấn
đặc điểm sản phẩm Tủ hồ sơ gương hà nội
đặc điểm sản phẩm Tủ hồ sơ gương hà nội
đặc điểm sản phẩm Tủ hồ sơ gương hà nội
đặc điểm sản phẩm Tủ hồ sơ gương hà nội

Tủ hồ sơ gương hà nội

Tủ hồ sơ gương hà nội là một dòng tủ văn phòng được thiết kế đặc biệt cho việc gửi các thư mục, tài liệu, quần áo. Sản phẩm Tủ hồ sơ gương hà nội sử dụng nhiều loại vật liệu như sắt hoặc sắt gấp nếp. Theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 - 2008 CHỨNG NHẬN: HT 2776.12.17 được các cá nhân, đơn vị, tổ chức, công ty ... trong những năm gần đây chấp nhận.

Với các tính năng ưu việt, Thiết kế khoa học, Gương nội thất giúp bạn tổ chức công việc nhanh chóng và dễ dàng. Trang trí thêm không gian văn phòng, bởi sự sang trọng và tinh tế của thiết kế. Tạo tính chuyên nghiệp và hài hòa trong công việc hàng ngày.

Bên cạnh đó, Tủ hồ sơ gương hà nội gần như hoàn toàn loại bỏ sự khúc xạ ánh sáng gương cửa sổ lên đến mỏng hơn so với gương thường 50%, nhưng là một loại đặc biệt của sốc di động cao kháng.

Tủ hồ sơ gương hà nội có góc nhìn rộng, cho phép nhân viên dễ dàng tìm kiếm, lưu trữ và phân phối các tài liệu. Workbook mang vẻ đẹp và sang trọng, giúp nhân viên, tâm lý đánh giá cao khách hàng - giúp nâng cao hiệu quả của các cơ quan làm việc.

Bên ngoài của Tủ hồ sơ gương hà nội sơn màu sáng, đường nét, đó là màu ấm, mềm mại và mềm mại mà một văn phòng chuyên nghiệp cần. Nhưng đồ nội thất cũng cho thấy sức mạnh của thiết kế thanh, gọn gàng, với tay cầm để tăng tính tiện lợi của việc sử dụng - khi việc mở cửa có chứa các tài liệu trong tay sẽ được yên tĩnh. tự tin như leo lên bậc thang thành công.

Khóa được thiết kế chắc chắn và thanh lịch, được thiết kế để thích ứng với điều kiện môi trường của Việt Nam. Bản lề bên ngoài thể hiện sự sang trọng chuyên nghiệp của tủ. Các tủ được thiết kế theo nhiều cách khác nhau để tạo thuận lợi cho việc di chuyển tủ trong văn phòng. Các đường cong đẹp là vẻ đẹp của toàn bộ văn phòng, tủ có độ bền tốt dưới sự bảo hành lâu dài, đảm bảo sự tin tưởng và sự hài lòng của tất cả khách hàng.