• ảnh slide
  • ảnh slide
  • ảnh slide
Tủ hồ sơ HN 4 cánh 8 ngăn
Tên sản phẩm

Tủ hồ sơ HN 4 cánh 8 ngăn

Model / Tủ Hồ Sơ
Trọng lượng 150 ± 10kg
Kích thước ngoài 1925 * 1005 * 48
Kích thước sử dụng 1355 * 500 * 430
Kích thước ngăn kéo
Tính năng An Toàn
Khả năng chống cháy
Hệ thống khóa liên hoàn thông minh
Mầu sắc
Thương hiệu welko
Bảo hành 36 tháng
Giá Liên hệ 0982770404 để được tư vấn
đặc điểm sản phẩm Tủ hồ sơ HN 4 cánh 8 ngăn
đặc điểm sản phẩm Tủ hồ sơ HN 4 cánh 8 ngăn
đặc điểm sản phẩm Tủ hồ sơ HN 4 cánh 8 ngăn
đặc điểm sản phẩm Tủ hồ sơ HN 4 cánh 8 ngăn

Tủ hồ sơ HN 4 cánh 8 ngăn

Tủ hồ sơ HN 4 cánh 8 ngăn được sản xuất bởi bộ phận an toàn tiền mặt, đây là dòng tủ văn phòng được thiết kế đặc biệt cho việc lưu trữ hồ sơ.

Với nhiều loại vật liệu sắt, kim loại tấm và thiết kế khoa học, nó giúp bạn sắp xếp công việc nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra, nó cũng tạo ra tính chuyên nghiệp cũng như giúp cho bàn làm việc gọn gàng hơn, Tủ hồ sơ HN 4 cánh 8 ngăn được thiết kế với 8 kiểu khác nhau, mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn phù hợp với không gian. Bàn của bạn Ngoài ra, tủ có góc nhìn rộng và cho phép nhân viên dễ dàng tìm kiếm và lưu trữ bản ghi.

Cấu trúc Tủ hồ sơ HN 2 cánh 8 ngăn

Tủ hồ sơ HN 4 cánh 8 ngăn với bề mặt sơn bóng, đường nét, đó là sự lựa chọn hoàn hảo trong văn phòng của bạn để làm cho không gian của bạn mềm mại và mềm mại, tạo cho bạn cảm giác thoải mái trong quá trình làm việc.

Ngoài ra, các tủ được thiết kế với một góc được sắp xếp gọn gàng với một tay cầm để tăng tiện lợi của việc sử dụng. Các ổ khóa chắc chắn rằng thanh, với bản lề bên ngoài vẻ chuyên nghiệp của nội các.

Đặc biệt là với các chân của tủ sẽ giúp bạn di chuyển tủ dễ dàng hơn và nó được thiết kế rất đa dạng. Với những đường nét mỏng, độ bền và tính năng vượt trội của nó, ngăn đựng kép hai ngăn là sự lựa chọn hoàn hảo cho văn phòng của bạn.

Ngân hàng tám phòng ngủ tám phòng ngủ được sử dụng bởi nhiều dự án văn phòng cao cấp, các tổ chức tín dụng, các doanh nghiệp và các tổ chức an ninh, và chúng tôi luôn nhấn mạnh vào chất lượng và thiết kế. của nội các.