• ảnh slide
  • ảnh slide
  • ảnh slide
Tủ Sắt HNTQA Treo Quần Áo
Tên sản phẩm

Tủ Sắt HNTQA Treo Quần Áo

Model / Tủ Hồ Sơ
Trọng lượng
Kích thước ngoài 1920 * 1000 * 520
Kích thước sử dụng 1325 * 500 * 480
Kích thước ngăn kéo 420 * 500 * 480
Tính năng An toàn
Khả năng chống cháy
Hệ thống khóa liên hoàn thông minh
Mầu sắc
Thương hiệu BDI
Bảo hành 36 tháng
Giá Liên hệ 0982770404 để được tư vấn
đặc điểm sản phẩm Tủ Sắt HNTQA Treo Quần Áo
đặc điểm sản phẩm Tủ Sắt HNTQA Treo Quần Áo
đặc điểm sản phẩm Tủ Sắt HNTQA Treo Quần Áo
đặc điểm sản phẩm Tủ Sắt HNTQA Treo Quần Áo

Tủ Sắt HNTQA Treo Quần Áo 

Tủ Sắt HNTQA Treo Quần Áo là một dãy bàn làm việc văn phòng được thiết kế đặc biệt để lưu trữ tài liệu. Phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 - 2008 CERTIFICATE NO: HT 2776/12/17.
Với các tính năng vượt trội, thiết kế khoa học, Tủ Sắt HNTQA Treo Quần Áo giúp bạn sắp xếp công việc nhanh chóng và dễ dàng. Trang trí thêm không gian văn phòng, bởi sự sang trọng và tinh tế của thiết kế.


Tạo tính chuyên nghiệp và hài hòa trong công việc hàng ngày. Bên cạnh đó, công ty được trang bị kính chống lóa hầu như loại bỏ sự khúc xạ của ánh sáng từ cửa sổ, kính lên đến mỏng hơn so với kính thông thường 50% nhưng là một loại đặc biệt của đề kháng với những cú sốc kính.

Góc nhìn rộng, dễ dàng giúp nhân viên dễ dàng tìm kiếm, lưu trữ và phân phối tài liệu dễ dàng.
Tủ Sắt HNTQA Treo Quần Áo có vẻ đẹp quyến rũ và gợi cảm giúp nhân viên và khách hàng tận hưởng sự thoải mái trong ngôi nhà của mình, góp phần hiệu quả công việc của họ.
Bên ngoài của tủ sơn màu sáng, đường nét, đó là màu ấm, mềm mại và mềm mại mà một văn phòng chuyên nghiệp cần.

Nhưng nội các cũng cho thấy một lợi thế trong việc thiết kế chính thức của thanh với một va li để thuận tiện trong quá trình này 


Tủ Sắt HNTQA Treo Quần Áo được thiết kế chắc chắn và thanh lịch, được thiết kế để thích ứng với điều kiện môi trường của Việt Nam. Bản lề bên ngoài thể hiện sự sang trọng chuyên nghiệp của tủ.

Tủ Sắt HNTQA Treo Quần Áo được thiết kế theo nhiều cách khác nhau để tạo thuận lợi cho việc di chuyển tủ trong văn phòng. Các đường cong đẹp là vẻ đẹp của toàn bộ văn phòng, tủ có độ bền tốt dưới sự bảo hành lâu dài, đảm bảo sự tin tưởng và sự hài lòng của tất cả khách hàng.