• ảnh slide
  • ảnh slide
  • ảnh slide

6 bước kiểm tra độ an toàn của két sắt

Két sắt Tin tức 6 bước kiểm tra độ an toàn của két sắt


6 bước kiểm tra độ an toàn của két sắt

Để xác định xem két sắt két bạc mà bạn muốn mua có thực sự an toàn hay không. Bạn hãy tham khỏa các vấn đều sau của chúng tôi

- Các cánh cửa của két có khớp đúng không?

- Xem xét về bộ khóa an toàn của két sắt sử dụng. Nó dùng khóa vân tay, khóa điện tử, khóa cơ hay loại khóa kết hợp

Két sắt có thân vỏ bằng chất liệu gì có an toàn không?

Có một hệ thống báo động chống trộm và một hệ thống sơ tán khi có một lực hoạt động trên hồ hoặc vị trí đã được chuyển?

- Các két lớn sẽ được an toàn hơn so với két nhỏ vì chúng làm cho các tên trộm ăn cắp két sắt. Tuy nhiên, bây giờ các thủ thuật của họ ngày càng phức tạp, họ sẽ ăn cắp tài sản trong két an toàn tại chỗ để an toàn an toàn nên có nhiều tính năng hơn trên các tính năng.

Mặc dù sản phẩm đa dạng về thiết kế, mô hình, tính năng cũng như các nhà sản xuất, lựa chọn két an toàn cho tiền và vật có giá trị trong nhà là tương đối dễ dàng. Bạn chỉ cần tham khảo 6 bước kiểm tra độ an toàn của két sắt dưới đây mà có thể dễ dàng chọn mua két an toàn và thích hợp.

hình ảnh sản phẩm Két sắt két bạc văn phòng KS80N Brown - Series E Vietnam

1. Nắm bắt được chỉ số chống cháy của két sắt két bạc chống cháy, thời gian chịu nhiệt độ của đám cháy vv. Chỉ số này thường được đo bằng giờ, và tốt nhất là chọn một két an toàn với chỉ số chưa đầy một giờ.

2. Nghiên cứu kỹ chỉ số an toàn - một thước đo phản ánh sự vững chắc của cửa, tường, cũng như tính phức tạp của hệ thống khoá và khả năng di chuyển thùng từ nơi này đến nơi khác. Thông thường, chỉ số càng cao, an toàn hơn. Hãy nhớ rằng chỉ số kháng cháy và chỉ số an toàn là hai khái niệm riêng biệt. Một bình an ninh cao không chịu được sức nóng, và ngược lại.


3. Ước tính số tiền và các tài liệu quan trọng được lưu giữ trong két an toàn, cũng như để lại không gian cho các vật thể sau này. Vì vậy, bạn phải tìm ra kích thước của bể bạn sẽ mua.

4. Quyết định xem bạn sẽ đặt két sắt két bạc an toàn chống cháy ở đâu để dễ dàng tìm ra. Nếu không phù hợp bạn nên lựa chọn các sản phẩm két sắt nhỏ gọn, két mini vì chỉ 1-2 người lớn sẽ có thể xử lý nó.

5. Tìm ra loại két sắt chống cháy với một hệ thống đa khóa thay vì chỉ là một khóa chính. Nhiều người lo ngại về khả năng nhớ tất cả mật khẩu của các phím này, nhưng bạn cũng có thể lưu trữ mật khẩu ở nơi bí mật. Chìa khóa dễ bị mất, và trong trường hợp khẩn cấp, chúng ít thuận tiện hơn khi sử dụng.

6. Xem xét túi tiền của bạn để lựa chọn két sắt tiên tiến nhất có thể. Chi phí của két sắt két bạc an toàn phụ thuộc vào các tính năng, tiện ích và tiện ích.

Các tin liên quan