• ảnh slide
  • ảnh slide
  • ảnh slide

Bí quyết chọn mua két sắt gia đình đảm bảo chất lượng

Két sắt Tin tức Bí quyết chọn mua két sắt gia đình đảm bảo chất lượng


Bí quyết chọn mua két sắt gia đình đảm bảo chất lượng Khi mua két sắt cho gia đình, chúng ta cần phải chú ý đến nhu cầu cất trữ tài sản của mình nhiều hay ít để chọn loại két sắt lớn nhỏ phù hợp. Thông thường, chúng ta chọn loại két sắt có trọng lượng từ 80 đến 150 kg, hạn chế khả năng di chuyển két của kẻ gian, với trọng lượng này không quá lớn để bạn phải tốn nhiều kinh phí cho việc mua két sắt khi giấy tờ, tài sản không nhiều, cũng không quá nhỏ để cất trữ tài sản khi có nhu cầu cất trữ nhiều.

Khi chọn mua két sắt gia đình, chúng ta cần xem xét đến dòng sản phẩm và thương hiệu của két sắt. Ta nên lựa chọn những thương hiệu có tiếng, cửa hàng phân phối uy tín để đảm bảo hàng chất lượng, tránh hàng giả, hàng nhái, có đầy đủ thông tin, chi tiết về sản phẩm, có xuất xứ rõ ràng, thời gian bảo hành trên 1 năm.

Bí quyết chọn mua két sắt gia đình đảm bảo chất lượng

Cần xem xét đến các thông số kỹ thuật của két sắt đó là chú ý đến kích thước bên trong, kích thước bên ngoài của két sắt gia đình cũng như về cả ba chiều cao -ngang - sâu. Chúng ta nên chú ý đến trọng lượng thực tế của két sắt có đúng như trọng lượng ghi trên giấy tờ hay là có giống như người bán đã công bố trước đó không.

Bên cạnh đó, khi mua két sắt cho gia đình bạn nên xem xét một số yếu tố để tránh hàng nhái, hàng kém chất lượng như nước sơn của két có độ bóng mịn hay không, ổ khóa có mới không hay đã qua sử dụng, các chốt của két có được làm bằng nhôm rỗng hay là inox đặc, cánh cửa khi đóng lại có khít với thân két sắt hay không.

Khi mua két sắt cho gia đình bạn cần quan tâm đến yếu tố giá cả của két, đừng vì giá rẻ mà bạn chọn sản phẩm bởi giá rẻ thường đi kèm với chất lượng kém, thời hạn sử dụng ngắn. Chúng ta cần chọn những sản phẩm vừa hợp với túi tiền vừa đảm bảo đạt chất lượng cao, chống cháy, chống cạy phá.

Các tin liên quan