• ảnh slide
  • ảnh slide
  • ảnh slide

Bí quyết chọn mua két sắt khách sạn

Két sắt Tin tức Bí quyết chọn mua két sắt khách sạn


Bí quyết chọn mua két sắt khách sạn Hiện nay, két sắt ngày càng được sử dụng phổ biến và trở thành vật dụng quan trọng trong việc bảo vệ tài sản của bạn.  Đối với két sắt khách sạn, nó là vật để cất giữ tài sản của khách nếu họ có nhu cầu. Để đảm bảo bảo an toàn, khi chọn mua két sắt khách sạn, ta cần lưu ý một số điều sau đây

-  Khi chọn két sắt khách sạn, chúng ta nên chọn loại két sắt có 2 mã số. Với một mã dùng cho khách còn một mã khẩn cấp dùng cho trường hợp khách quên mật khẩu.

- Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại két sắt khách sạn, khi chọn chúng ta nên chú ý đến kiểu dáng, mẫu mã phải được thiết kế sang trọng và màu sắc thanh lịch, được phun lớp sơn tĩnh điện bền chắc chắn theo thời gian. Chúng ta nên chọn những tông màu trầm, vừa tạo cảm giác an toàn, vừa dễ hòa hợp với nội thất sang trọng của khách sạn.

- Chúng ta phải chọn loại có cách sử dụng đơn giản, dễ dàng, ngay cả những người lần đầu sử dụng két sắt và dễ thay đổi mã số nhằm bảo vệ an toàn tài sản khách sạn tốt nhất.

- Để đảm bảo thuận tiện khi sử dụng, chúng ta nên chọn dòng sản phẩm có thể cố định vào tủ ở từng phòng.

- Với các khu resort, khách sạn gần biển, chúng ta nên chọn các loại ổ khóa chống ăn mòn, rỉ sét và đảm bảo chất lượng. Các loại ổ khóa két sắt khách sạn thường là loại ổ khóa điện tử với bàn phím bấm nhẹ tay,  xuất xứ rõ ràng.

- Chúng ta nên chọn mua két sắt chính hãng, kiểm tra kỹ xuất xứ, nguồn gốc bằng các giấy tờ thông tin sản phẩm, có tem bảo hành và tìm nhà phân phối gần nhất để việc xử lý các hỏng hóc được tiến hành nhanh chóng nhằm tránh gây phiền phức cho khách.

Bạn đang xem bài viết: Bí quyết chọn mua két sắt khách sạn

Các tin liên quan