• ảnh slide
  • ảnh slide
  • ảnh slide

các loại ngân hàng két sắt ngân hàng cao cấp

Két sắt Tin tức các loại ngân hàng két sắt ngân hàng cao cấp


Các loại két sắt ngân hàng cao cấp

Ngoài hệ thống an ninh nghiêm ngặt, các loại ngân hàng két sắt ngân hàng cao cấp còn là nơi được lắp đặt những thiết bị có tính bảo mật cao như hệ thống an ninh nghiêm ngặt, nơi để tài sản tối mật và quan trọng nhất chính là két sắt ngân hàng Két sắt ngân hàng khác két sắt gia đình và két sắt công ty đó là chúng được thiết kế kiên cố hơn với kích thước lớn hơn và độ an toan cao hơn rất nhiều.

Các loại két sắt ngân hàng. 

Xét về ổ khóa, két sắt ngân hàng được chia làm các loại cơ bản đó là két sắt khóa vân tay, két sắt khóa điện tử và két sắt khóa cơ. Ngày nay, để tăng cường tính bảo mật cũng như sự tiện lợi thì két sắt ngân hàng còn được trang bị các ổ đa khóa kết hợp 2 đến 3 loại khóa. Két sắt này được chế tạo với 3 lớp sơn bên ngoài và hai lớp thành két bảo vệ.

Tính năng chống sao chép chìa cực kì hữu ích. Tính năng không thể thiếu của két sắt ngân hàng là chống cháy cực tốt.

ket-sat-ngan-hang-k-70-doi-ma-sb2-xanh-2

Xét về chất liệu của lõi giữa hai lớp két, két sắt ngân hàng có hai loại là lõi cát và lõi chống cháy. Cả hai loại này đều được đúc bằng chất liệu chống cháy, duy chỉ có chất liệu bên trong giữa hai lớp thép là khác nhau. Két sắt có lõi cát là két sắt có một lớp cát dày giữa hai lớp thép.

Tuy được chế tạo chắc chắn nhưng nhược điểm của dòng két này là khả năng chống cháy kém. Két sắt lõi chống cháy được chế tác hoàn toàn bằng thép bản lề 2 lớp cánh cửa, thiết kế lõi là bột chống cháy an toàn nên khả năng chống cháy tốt hơn lõi cát rất nhiều.

Các loại két sắt ngân hàng hiện nay ngày càng được các nhà sản xuất nghiên cứu và chế tác tốt hơn với nhiều các đặc điểm đảm bảo an toàn cho tài sản cũng như tài liệu hồ sơ quan trọng.

Két sắt hà nội là đơn vị phân phối két sắt hàng đầu cho các cơ quan doanh nghiệp ngân hàng trên cả nước. Các bạn có thể lựa chọn sản phẩm và nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Các tin liên quan