• ảnh slide
  • ảnh slide
  • ảnh slide

Các ưu và nhược điểm của két sắt vân tay

Két sắt Tin tức Các ưu và nhược điểm của két sắt vân tay


Các thông tin ưu và nhược điểm khi sử dụng két sắt vân tay

Ưu và nhược điểm của két sắt két bạc vân tay: Két sắt két bạc vân tay đã thực sự trở thành một giải pháp lý tưởng giúp bảo vệ những tài sản có giá trị, tài liệu quan trọng hoặc bất cứ điều gì mà bạn muốn lưu trữ đặc biệt.

 

ks125 vantay moi 27

Một số ưu và nhược điểm của két sắt két bạc vân tay

Tiến bộ công nghệ đã mang lại những ứng dụng thiết thực đối với đời sống con người, được đánh dấu bởi các bộ máy an ninh. Hôm nay, bạn có thể tìm mua cho gia đình hoặc công ty loại két sắt két bạc vân tay có an ninh cao. Két sắt két bạc vân tay đã thực sự trở thành một giải pháp lý tưởng giúp bảo vệ những tài sản có giá trị, tài liệu quan trọng hoặc bất cứ điều gì khác mà bạn muốn để lưu trữ đặc biệt.

Két sắt két bạc vân tay hoạt động theo cơ chế:

Két sắt két bạc vân tay là phát minh bắt nguồn từ đặc tính sinh học của con người, mỗi người có dấu vân tay khác nhau. Với mắt thường, ở cái nhìn đầu tiên, chúng tôi sẽ không phân biệt giữa nhiều dấu vân tay khá giống như hình thức.

Trong thực tế, khi sử dụng các thiết bị phân tích và xác định dấu vân tay, mỗi đỉnh của các nếp gấp da vân tay của mỗi cá nhân là khác nhau. Đây là lý do tại sao các dấu vân tay chính là chìa khóa duy nhất để bảo mật an toàn nhất.

ks125 vantay moi 37

Để có thể sử dụng an toàn, bạn phải đăng ký trước khi dấu vân tay. Chỉ có các dấu vân tay đã đăng ký có thể sử dụng. Sau khi đăng ký, các bộ vi xử lý sẽ quét ảnh và lưu lại hình ảnh. Chỉ mở cửa khi các dấu vân tay đã cho tất cả trùng khớp với hình ảnh đã được ghi nhận trước đó.

 Dấu vân tay là rất cụ thể vì họ nhận được dấu vân tay trực tiếp chỉ số. Nói cách khác, nếu ngón tay của bạn xuất hiện vết trầy xước, vết cắt, bẩn hoặc giả mạo (ngón tay không có thật), bạn sẽ không mở két.

Ưu điểm của két sắt két bạc vân tay.

Độ an toàn cao: nếu hộp lock chìa khóa có thể là chìa khóa giả, kết hợp hoặc ổ khóa điện tử có thể được tiết lộ mật khẩu, dấu vân tay "chìa khóa" không thể giả mạo. Những người duy nhất được phép truy cập vào các dấu vân tay đã được đăng ký trước khi bạn có thể mở két.

Không cần key hoặc mật khẩu: Các khóa vân tay, khóa luôn luôn là trên bàn tay của bạn, bạn không cần phải lo lắng về việc mất chìa khóa, chìa khóa quên hoặc quên mật khẩu.

Độ an toàn cao: Để ép có khả năng hơn trong việc bảo vệ an toàn tài sản, các dấu chân an ninh tập trung vào việc thiết kế của một loại vật liệu cơ thể an toàn bằng thép đúc với bản lề và hệ thống khóa dày dạn, tất nhiên khó khăn. Hôm nay, két sắt vân tay được thiết kế thêm cho chức năng bảo vệ chống lại lửa. Hầu hết các két là lửa đích thực kháng có khả năng chịu nhiệt độ cao 1000 ° C đến 1200 ° C trong khoảng 1-2 giờ.

Đảm bảo khối lượng: để gây khó khăn trong trường hợp của những kẻ lừa đảo mục đích vận chuyển an toàn đến một nơi khác, dấu chân an toàn kỹ thuật số khi sản xuất được cũng rất tập trung vào trọng lượng. Thông thường hơn 80 kg. Đối với các dấu vân tay két an toàn, khối lượng chỉ có 7 kg thể

Nhược điểm của két sắt két bạc vân tay.

Khi các thiết bị điện tử, chế biến dấu vân tay sẽ không ngăn chặn các vấn đề trong các trường hợp:

Hãy thử quá nhiều lần vân tay không chính xác trong thời gian liên tục. Những hình ảnh của dấu vân tay giả mà làm cho máy máy phải được điều trị một cách nhanh chóng và dễ dàng dẫn đến tai nạn.

An toàn mua dài và các hệ thống nhận dạng vân tay không được kiểm tra hoặc duy trì.

An toàn vì môi trường không thuận lợi cho hoạt động của các thiết bị điện tử như: quá ẩm ướt, quá nóng, quá bụi bặm.

Vì vậy, để giảm thiểu những điểm yếu này, khách hàng nên lưu ý sử dụng theo hướng dẫn và thường xuyên kiểm tra tình trạng của hệ thống nhận dạng vân tay.

Các tin liên quan