• ảnh slide
  • ảnh slide
  • ảnh slide

Các vấn đề cần chú ý khi sử dụng két sắt an toàn

Két sắt Tin tức Các vấn đề cần chú ý khi sử dụng két sắt an toàn


Các vấn đề cần chú ý khi sử dụng két sắt an toàn

Tìm hiểu các vấn đề cần chú ý khi sử dụng két sắt qua bài viết sau đây của showroom két sắt hà nội.

Ngày nay những chiếc két sắt két bạc đang được sử dụng để đảm bảo an tâm cho tài sản của người sử dụng. Két sắt được coi như một ngân hàng lưu động giúp lưu trữ tài sản cũng như các đồ vật khác có giá trị. Để đảm bảo sử dụng thật tốt chiếc két của mình bạn cần lưu ý đến một số vấn đề sau đây.

Sử dụng mật khẩu thật tốt

Nhiều người cho rằng chiếc két sắt đã đặt trong gia đình thì sẽ tuyệt đối an toàn không cần phải lo lắng bất kì điều gì nữa. Tuy nhiên họ lại chủ quan không biết rằng việc cài đặt mật khẩu là quy trình bắt buộc phải làm cho bất kỳ một chiếc két sắt két bạc nào. Để cài đặt mật khẩu chính xác với những ký tự mã số phù hợp và có tính bảo mật cao sẽ làm tăng lên rất lớn khả năng an toàn của két. 

Có thể nói rằng nếu bạn không cài đặt mã an toàn thì bạn đã đánh mất đi một nửa giá trị của chiếc két sắt an toàn trong gia đình mình. 

Hơn nữa nếu như bạn không cài mật khẩu hoặc khóa bảo mật thì khi bị trộm cắp kẻ trộm sẽ dễ dàng đánh cắp tài sản của bạn mà chẳng khó khăn gì. 

Như vậy với một mật mã an toàn sẽ làm cho chiếc két sắt của bạn thực sự an toàn.

Điều cần lưu ý rằng khi bạn mua chiếc két sắt ra khỏi cửa hàng, hãy đảm bảo rằng ngay trước khi bạn bắt đầu sử dụng, bạn đã sẵn sàng phương pháp thay đổi và thực hiện ngay phương án thay đổi này cho mật khẩu của két sắt. 

Lưu ý khi sử dụng mật khẩu két sắt an toàn. Với những két sắt khóa cơ, két điện tử bạn đừng sử dụng ngày tháng năm sinh hay sinh nhật vợ con làm mã, như vậy quá dễ dàng cho kẻ xấu lợi dụng, bạn cũng không nên sử dụng mã cmt hay số điện thoại. Hãy sử dụng những con số ngẫu nhiên và ghi nhớ nó.

Làm sao để không bị mất mật khẩu

Sau một thời gian dài nếu như không sử dụng đến két sắt bạn có thể dễ dàng bị mất mật khẩu, có thể bạn quên hoặc không nhớ hoặc bất kỳ lý do gì. Nếu như bạn thực sự không thể nào mở được mật khẩu chiếc két sắt của mình thì hãy nhờ đến các chuyên gia mở khóa két sắt chắc chắn rằng họ sẽ sằn sàng giúp bạn với một mức độ chi phí vừa phải.

Tuy nhiên để tránh được tình trang quên mật mã két sắt như vậy bạn hãy lựa chọn những sản phẩm sử dụng hệ thống mã khóa vân tay. Những chiếc két sắt này rất an toàn mà không sợ mất mã. 

Cài đặt toàn bộ hệ thống báo động của két

Với nhũng chiếc két sắt điện tử hoặc vân tay có hệ thống báo động tự động thì bạn đừng quên bật tính năng này lên. Hãy tận dụng toàn bộ hệ thống an tòn để đảm bảo tài sản lưu trữ bên trong két được an toàn nhất.

Nếu như có bất kỳ người lạ nào chạm vào két sắt mà nhập sai mật khẩu quá nhiều thì hệ thống báo động sẽ cảnh báo ngay lập tức. 

Hãy đảm bảo rằng chiếc két sắt của bạn được đặt tại vị trí an toàn, có thể dễ dàng tìm thấy nếu như trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn. Hãy để cho các thành viên trong gia đình mình biết vị trí của két cũng nhu cách mở két để tránh các trường hợp xấu nhất xả ra. 

Để được tư vấn tốt hơn về két sắt hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số: 0976 330404

Tham khảo một số mẫu két sắt vân tay thường được chọn mua

Các tin liên quan