• ảnh slide
  • ảnh slide
  • ảnh slide

Cách sử dụng két sắt bền nhất

Két sắt Tin tức Cách sử dụng két sắt bền nhất


Cách sử dụng két sắt bền nhất

Két sắt là sản phẩm hiện đại và đang được rất nhiều hộ gia đình quan tâm đến. Chính vì thế các nhà máy sản xuất cũng đưa ra thị trường những dòng sản phẩm két tốt hơn. Ví dụ như két sắt vân tay, két sắt điện tử, két khóa cơ đổi mã. Hay những dòng két sắt sử dụng hệ thống đa khóa phức tạp. 

két sắt

Để sử dụng két sắt bền nhất bạn cần biết các yếu tố sau

Két sắt có đặc điểm lớn nhất chính là tính năng bảo vệ cho tài sản được lưu trữ bên trong nó. Đối với dòng két khóa vân tay thì bộ khóa vân tay chính là chìa khóa của vấn đề. Muốn sử dụng két sắt vân tay bền bạn cần hiểu về cấu tạo. Dòng két vân tay có cấu tạo tương đối phức tạo ở bảng mạch điều khiển.

Khi Sử dụng dòng két này bạn cần chú ý đến việc vệ sinh mắt đọc vân tay. Nếu như bạn để mắt đọc bị bẩn thì rất dễ gặp tình trạng không mở được két. Ngoài ra bạn cũng phải đảm bảo rằng tay mình không bị trầy xước. Nếu như ngón tay dùng mã của bạn gặp vấn đề thì chắc chắn sx không mở được két. 

ket-sat-khach-san-ks25-ks35-ks38-ks421-trang

Trong trường hợp bạn nhập mã sai liên tục nhiều lần thì rất dễ có khả năng bộ khóa sẽ khoogn hoạt động chính xác được.

Đối với dòng két sắt điện tử thì bạn nên thường xuyên thay pin để đảm bảo két luôn luôn có năng lượng để mở khóa. Két điện tử thông thường sử dụng hệ thống mã được nhập vào từ bàn phím. Trong trường hợp lâu ngày mà bạn không sử dụng đến nó thì bạn cần phải rút pin ra ngoài để tránh trường hợp pin bị hỏng chảy nước. Điều này sẽ tác động đến bộ khóa và làm hỏng bộ khóa.

Về cấu tạo của két sắt

Bạn cần đảm bảo rằng khi đóng cánh cửa két không nên quá mạnh tay. Điều đó sẽ làm cho các chốt an toàn bị lệch khỏi rãnh an toàn của nó. Lâu ngày thì nó sẽ làm mở rộng rãnh an toàn và làm cho két của bạn bị hỏng các liên kết đảm bảo an toàn.

Một số trường hợp do lâu ngày không sử dụng đến làm cho bộ chốt an toàn bị két lại. DO vậy bạn cũng nên thường xuyên sử dụng két. Cứ khoảng 1 tháng bạn nên mở két một lần để cho các liên kết an toàn được vân hành.

ket-sat-khach-san-ks25-ks35-ks38-ks421-den

Ngoài ra các bộ khóa an toàn cũng cần được sử dụng để tránh trường hợp bị hỏng hóc mà bạn không nắm được.

Trong trường hợp bạn không mở được két cũng đừng quá lo lắng mà thuê người phá két. Bạn hãy liên hệ với showroom nơi bạn mua két ví dụ như showroom két sắt hà nội. Chúng tôi sẽ có nhân viên hỗ trợ bạn mở két an toàn hơn là phá hủy nó.

Những yếu tố trên đây sẽ giúp bạn sử dụng két sắt được lâu bền hơn.

Nếu có bất kỳ vấn đề gì trong thời gian sử dụng két sắt. Bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0982770404. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn phương pháp sử lý tốt nhất.

Trân trọng cảm ơn.

Két sắt hà nội 2017

Bạn đang xem bài viết: Cách sử dụng két sắt bền nhất

Các tin liên quan