• ảnh slide
  • ảnh slide
  • ảnh slide

Hệ thống khóa an toàn của két sắt

Két sắt Tin tức Hệ thống khóa an toàn của két sắt


Hệ thống khóa an toàn của két sắt

Tại sao két sắt là giải pháp an toàn để bảo vệ tài sản và các tài liệu quan trọng của các gia đình, công ty. Để giải thích được điều này thì cần phải tìm hiểu cấu tạo két sắt cũng như hệ thống khóa an toàn của két sắt.

Cấu tạo chung của các loại két về cơ bản là giống nhau, chỉ khác về vật liệu sử dụng để sản xuất két.

Các loại két sắt ngân hàng, két sắt cho an ninh quốc phòng, két sắt kho bạc là có thiết kế đặc biệt hơn, nhất là ở hệ thống khóa an toàn được làm bằng hệ thống đa khóa cực kì phức tạp. Các dòng két sắt nói chung đều được cấu tạo từ 3 bộ phận chính là khung sườn két, hộp khóa két và cánh cửa két.

Khung két thường được làm bằng các tấm thép chịu nhiệt dày 3 lớp, ở giữa là các vật liệu chống cháy như Silica, bê tông xốp, gang,… giữa hai lớp vỏ nhằm mục đích ngăn nhiệt bên ngoài truyền vào bên trong két.

Để chống chọi với lửa và nhiệt đội cao trong thời gian dài thì khung két phải được làm từ những tấm thép chịu nhiệt dày, thép càng tốt thì thời gian chịu nhiệt càng cao.

ket-sat-chong-chay-kcc-41-khoa-co-den-2

Cánh cửa két sắt được gắn chắc chắn với khung két bằng bản lề trong hoặc ngoài tùy vào từng loại két. Các mép ngoài của cành cửa được chia thành các bậc hoặc có gờ nổi để đảm bảo cửa đóng chặt, khe cửa khép kín không bị hở.

Hệ thống khóa an toàn của két sắt là bộ phận quan trọng nhất của một chiếc két sắt an toàn. Khóa két sắt két bạc gồm 3 loại phổ biến là khóa cơ, khóa điện tử và khóa vân tay. Để đảm bảo an toàn và tiện lợi cho khách hàng, các nhà sản xuất đã tích hợp nhiều loại khóa thành hệ thống đa khóa cho két sắt két bạc, song song hai hay nhiều khóa để mở két.

Với các đặc điểm như trên, két sắt két bạc đảm bảo tính an toàn cho tài sản của bạn và gia đình. Để lựa chọn được két sắt có kích thước, chức năng phù hợp với nhu cầu của mình, két sắt cao cấp mang đến nhiều sản phẩm cho bạn lựa chọn và tư vấn về loại két sắt phù hợp.

Bạn đang xem bài viết: Hệ thống khóa an toàn của két sắt

Các tin liên quan