• ảnh slide
  • ảnh slide
  • ảnh slide

hướng đặt két sắt cho tuổi 1973

Két sắt Phong thủy hướng đặt két sắt cho tuổi 1973


hướng đặt két sắt cho tuổi 1973 Quý bạn đang phân vân, thắc mắc hướng đặt két sắt cho tuổi 1973 ? Khi đã biết được hướng Đặt két sắt hợp tuổi 1973 , quý bạn có thể lựa chọn hướng tốt, tránh hướng xấu, như vậy sẽ giúp kích phong thủy, cải vận, từ đó đón tài lộc về với gia chủ, giúp công việc suôn sẻ, gia đạo bình an, vạn sự như ý

Năm sinh dương lịch 1973
Năm sinh âm lịch Quý Sửu
Quẻ mệnh Càn

VÒNG BÁT QUÁI CHI TIẾT

Hướng tốt

Tây Nam-Diên Niên
Tây-Sinh Khí
Tây Bắc-Phục vị
Đông Bắc-Thiên y

Hướng xấu

Đông-Ngũ Quỷ
Đông Nam-Họa Hại
Nam-Tuyệt Mạng
Bắc-Lục Sát

Khi chọn vị trí đặt két sắt thông thường bạn cần quan tâm đến hướng đặt sao cho phù hợp với phong thủy và tài lộc. Lựa chọn hướng đặt két sắt nghĩa là chọn hướng mở cánh cửa két, hướng kê góc két vv.

Đầu tiên khi lựa chọn hướng đặt két sắt bạn cần chọn lựa được vị trí có vượng khí và là nơi thu được nhiều năng lượng nhất của căn phòng. Thông thường các gia chủ hay chọn đó là hướng Đông Nam, chéo góc với cửa ra vào. Hoặc chọn lựa những vị trí hợp với độ tuổi.

Theo phong thủy phương đông thì một người khi sinh ra được áp chiều theo 4 phương vị tốt và 4 phương vị xấu. Trong đó những phương vị tốt như: Sinh Khí, Diên Niên (Phước Đức), Thiên Y, Phục Vị.

Khi đó để đặt két sắt phù hợp với độ tuổi thì bạn nên chọn hướng đặt két sao cho phù hợp với trạch mệnh của mình. Vì thế khi chọn hướng đặt bạn cần chọn sao cho chuẩn xác.

Bạn đang xem bài viết: hướng đặt két sắt cho tuổi 1973

Các tin liên quan