• ảnh slide
  • ảnh slide
  • ảnh slide

hướng đặt két sắt cho tuổi nhâm tuất 1982

Két sắt Phong thủy hướng đặt két sắt cho tuổi nhâm tuất 1982


hướng đặt két sắt cho tuổi nhâm tuất  Két sắt có ngũ hành thuộc Kim vì vậy nên ưu tiên đặt két tại khu vực mang tính Kim đó là góc Tây hoặc Tây bắc của ngôi nhà/căn phòng. Cửa két mở được về hướng sinh khí của chủ nhà thì càng tốt, nếu không chỉ cần chọn vị trí tốt, còn hướng mở ra phía cửa.

Bạn sn 1982, Nam, sinh khí ở hướng Đông. Nên đặt két trong phòng ngủ hoặc chỗ kín đáo trong phòng khách, hoặc phòng làm việc nếu có.

 

Khi chọn vị trí đặt két sắt thông thường bạn cần quan tâm đến hướng đặt sao cho phù hợp với phong thủy và tài lộc. Lựa chọn hướng đặt két sắt nghĩa là chọn hướng mở cánh cửa két, hướng kê góc két vv.

Đầu tiên khi lựa chọn hướng đặt két sắt bạn cần chọn lựa được vị trí có vượng khí và là nơi thu được nhiều năng lượng nhất của căn phòng. Thông thường các gia chủ hay chọn đó là hướng Đông Nam, chéo góc với cửa ra vào. Hoặc chọn lựa những vị trí hợp với độ tuổi.

Theo phong thủy phương đông thì một người khi sinh ra được áp chiều theo 4 phương vị tốt và 4 phương vị xấu. Trong đó những phương vị tốt như: Sinh Khí, Diên Niên (Phước Đức), Thiên Y, Phục Vị.

Khi đó để đặt két sắt phù hợp với độ tuổi thì bạn nên chọn hướng đặt két sao cho phù hợp với trạch mệnh của mình. Vì thế khi chọn hướng đặt bạn cần chọn sao cho chuẩn xác.

 

Các tin liên quan