• ảnh slide
  • ảnh slide
  • ảnh slide

hướng đặt két sắt cho tuổi quý hợi

Két sắt Phong thủy hướng đặt két sắt cho tuổi quý hợi


hướng đặt két sắt cho tuổi quý hợi Két sắt không mang tính động, bạn có thể đặt trong phòng ngủ được. Bạn sinh năm 1983, quẻ mệnh Cấn thuộc Tây tứ mệnh, hợp với các hướng thuộc Tây tứ trạch: Đông bắc, Tây nam, Tây bắc, Tây.

Két sắt có ngũ hành thuộc Kim nên đặt két tại các góc Tây hoặc Tây bắc của căn phòng, cửa két nếu mở được về hướng sinh khí của gia chủ thì càng đẹp, hướng sinh khí của bạn là hướng Tây nam, nếu không chỉ cần đặt tại góc Tây, Tây bắc là được.

Cóc thiềm thừ (cóc 3 chân) hoặc tiền hoa mai là hai vật phẩm thường đặt trong két sắt để thu hút tiền bạc, không dùng Tỳ hưu. Bạn cũng có thể dùng 3 đồng xu, xâu vào một sợi dây đỏ đặt trong két. Những vật phẩm này có bán tại các cửa hàng phong thủy.

Khi chọn vị trí đặt két sắt thông thường bạn cần quan tâm đến hướng đặt sao cho phù hợp với phong thủy và tài lộc. Lựa chọn hướng đặt két sắt nghĩa là chọn hướng mở cánh cửa két, hướng kê góc két vv.

Đầu tiên khi lựa chọn hướng đặt két sắt bạn cần chọn lựa được vị trí có vượng khí và là nơi thu được nhiều năng lượng nhất của căn phòng. Thông thường các gia chủ hay chọn đó là hướng Đông Nam, chéo góc với cửa ra vào. Hoặc chọn lựa những vị trí hợp với độ tuổi.

Theo phong thủy phương đông thì một người khi sinh ra được áp chiều theo 4 phương vị tốt và 4 phương vị xấu. Trong đó những phương vị tốt như: Sinh Khí, Diên Niên (Phước Đức), Thiên Y, Phục Vị.

Khi đó để đặt két sắt phù hợp với độ tuổi thì bạn nên chọn hướng đặt két sao cho phù hợp với trạch mệnh của mình. Vì thế khi chọn hướng đặt bạn cần chọn sao cho chuẩn xác.

Các tin liên quan