• ảnh slide
  • ảnh slide
  • ảnh slide

hướng đặt két sắt cho tuổi tân dậu

Két sắt Két sắt mini hướng đặt két sắt cho tuổi tân dậu


hướng đặt két sắt cho tuổi tân dậu

Két sắt có ngũ hành thuộc Kim, do đó bạn hãy chọn khu vực Tây hoặc Tây bắc của căn phòng/nhà để đặt két sắt. Nên đặt két ở những vị trí kín đáo, ít người qua lại. Cửa két nếu mở về hướng sinh khí của tuổi gia chủ thì càng tốt hoặc bạn có thể mở hướng ra cửa. Bạn tuổi Tân Dậu, hướng sinh khí của bạn ở Tây bắc. 

Khi chọn vị trí đặt két sắt thông thường bạn cần quan tâm đến hướng đặt sao cho phù hợp với phong thủy và tài lộc. Lựa chọn hướng đặt két sắt nghĩa là chọn hướng mở cánh cửa két, hướng kê góc két vv.

Đầu tiên khi lựa chọn hướng đặt két sắt bạn cần chọn lựa được vị trí có vượng khí và là nơi thu được nhiều năng lượng nhất của căn phòng. Thông thường các gia chủ hay chọn đó là hướng Đông Nam, chéo góc với cửa ra vào. Hoặc chọn lựa những vị trí hợp với độ tuổi.

Theo phong thủy phương đông thì một người khi sinh ra được áp chiều theo 4 phương vị tốt và 4 phương vị xấu. Trong đó những phương vị tốt như: Sinh Khí, Diên Niên (Phước Đức), Thiên Y, Phục Vị.

Khi đó để đặt két sắt phù hợp với độ tuổi thì bạn nên chọn hướng đặt két sao cho phù hợp với trạch mệnh của mình. Vì thế khi chọn hướng đặt bạn cần chọn sao cho chuẩn xác.

Các tin liên quan