• ảnh slide
  • ảnh slide
  • ảnh slide

két sắt điện tử giá rẻ

Két sắt Tin tức két sắt điện tử giá rẻ


Két sắt hà nội chuyên cung cấp các sản phẩm két sắt điện tử giá rẻ cao cấp. công nghệ khóa điện tử hàn quốc, két sắt chống cháy khóa điện tử, két sắt khóa điện tử dành cho văn phòng, các bộ khóa an toàn hiện đang được ưa chuộng trên thị trường việt nam. Liên hệ ngay hot line 0982770404 để đặt hàng và tư vấn về dòng sản phẩm két sắt điện tử giá rẻ

Két sắt được gọi tên theo phân loại ổ khóa của két sắt gồm có két sắt sử dụng khóa cơ, két sắt sử dụng khóa điện tử, két sắt sử dụng khóa vân tay của các hãng như Alpha, Adel, Sentry, Aiko, két sắt Hàn Quốc Hanmi, Hanyong, Gunngard… Như vậy két sắt điện tử giá rẻ là loại két sắt sử dụng ổ khóa điện tử để bảo vệ an toàn két sắt, ổ khóa điện tử sử dụng nguồn điện là pin phía sau, phía trước là bàn phím các chữ số từ 0 đến 9 và các ký tự *, # … dùng để cài mật mã số bảo vệ két sắt. Khi mở chỉ cần bấm các số trên phím đúng như mật mã đã cài đặt là có thể mở được.

Két sắt sử dụng khóa điện tử có thể đổi mật mã tùy theo ý của người sử dụng. Mật mã két sắt khóa điện tử nhà sản xuất cài đặt ban đầu thường là 1234, hoặc là 12345678.

Két sắt khóa điện tử thông thường sử dụng mật khẩu từ 4 đến 8 ký tự nếu đặt mật khẩu vượt qua phạm vi đó thì sẽ không đổi mật khẩu được.

Bạn đang xem bài viết: két sắt điện tử giá rẻ

Các tin liên quan