• ảnh slide
  • ảnh slide
  • ảnh slide

Két sắt mini âm tường

Két sắt Tin tức Két sắt mini âm tường


Két sắt mini âm tường

Két sắt mini âm tường về tính năng thì cũng giống như các dòng két sắt khác. Tuy nhiên không giản sử dụng của nó nhỏ hơn và đồng thời diện tích bên ngoài cũng nhỏ gọn hơn rất nhiều. Ngoài ra két mini âm tường dùng trong khách sạn còn có thể được che dấu dễ dàng hoặc ngụy trang qua các tranh treo hoặc tủ sách vv.

két sắt mini âm tường

Két sắt mini âm tường phù hợp cho các căn hộ có diện tích nhỏ

Vỡi những căn nhà nhỏ hoặc các căn hộ chung cư thì việc sử dụng két sắt đặt bên ngoài sẽ chiếm nhiều diện tích sử dụng hơn và tất nhiên tính thẩm mỹ cũng sẽ không được cao. Khi đó giải pháp két sắt mini âm tường trở thành ưu thế. Nó tiết kiệm được phần lớn diện tích sử dụng trong nhà. Chính vì vậy hiện tại két mini âm tương được sản xuất với diện tích nhỏ phù hợp với nhu cầu lưu trữ một lượng ít tài sản cho khách hàng.

 

Két mini âm tường đa dạng về kiểu dáng

Với kiểu dáng và mẫu mã đẹp, các model khóa hiện đại. Két mini âm tường thường được làm với các hình chữ nhật nằm ngang, hoặc hình vuông. Với kích thước tương đối gọn và dễ dàng lắp đặt bên trong tường. Bên ngoài két sắt được trang trí đẹp với những mặt khóa hiện đại model mới. Ngoài ra két mini âm tường có các chốt an toàn chắc chắn đáp ứng nhu cầu bảo vệ tài sản tối ra.

Kết cấu của dòng két mini âm tường vẫn được làm bằng chất liệu thép dày. Mặt cánh cửa được làm với chất thép khoảng 3,5 ly. Mặt thân két được làm bằng thép với độ dày 1,5 ly. Bên trong thân két được làm với 04 góc để bắt vít chặt vào trong tường. Ngoài ra khi đặt két sắt treo tường bạn có thể dễ dàng che mắt bằng cách trang trí bên ngoài với khung tranh, tủ sách vv.

Các loại két sắt mini âm tường phổ biến hiện nay xem tại đây

Lưu ý khi chọn vị trí đặt két mini treo tường bạn cần chú ý đến các đường ống nước, đường dây điện để không bị phá hỏng hệ thống điện nước trong gia đình mình.

Trên đây là một vài thông tin cơ bản về sản phẩm két sắt mini âm tường đang được trưng bày tại showroom két sắt hà nội chúng tôi.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0982770404

Chúc bạn tìm được sản phẩm két mini âm tường ưng ý nhất.

Bạn đang xem bài viết: Két sắt mini âm tường

Các tin liên quan