• ảnh slide
  • ảnh slide
  • ảnh slide

Két Sắt Ngân Hàng K370NHA1 sử dụng sơn tĩnh điện chống trầy xước, khử trùng và chất chống oxy hóa, giúp giữ cho màu sắc tươi sáng, bền và sẽ không phai theo thời gian.

Bản lề của bồn chứa là các vật liệu thép siêu cứng kết hợp với chân thép không rỉ vững chắc bên trong bể, và cửa được làm bằng tấm thép dày với sức mạnh tốt, được quăng lại với nhau. Giúp bể của bạn trở nên an toàn hơn, chống lại tất cả các hình thức phá vỡ các phím, két sắt.

Tính năng sản phẩm két sắt ngân hàng Ngân Hàng K370NHA1 khóa Đổi Mã 

Két Sắt dùng trong ngân hàng K370NHA1 khóa Đổi Mã thiết kế với khoa học, có rất nhiều ngăn khác nhau, không gian lưu trữ lớn. Với chức năng lưu trữ, lưu trữ tài liệu, tài liệu, tài sản, cũng có thể chứa giấy A4 ... để làm cho các tập tin và tài liệu của bạn gọn gàng và gọn gàng.

Bằng cách sử dụng chất chống cháy, các biện pháp an toàn sắt của bạn có nhiệt độ chịu nhiệt cao, gần 1000 độ. Trong quá trình cháy, nổ hoặc hỏa hoạn, bảo vệ tài sản của bạn an toàn, không bị biến dạng hoặc phá hủy trong vòng một giờ.

Ngoài ra, hệ thống chống cháy nhờ vào hệ thống khóa để đảm bảo một cấu trúc bền kết hợp với trọng lượng của bảo vệ chống lại trộm cắp rất nặng.

Xem thêm sản phẩm: Két sắt ngân hàng K560NHA1 khóa đổi mã

Két Sắt Két bạc Ngân Hàng K370NHA1 khóa Đổi Mã
 
 
Tên sản phẩm Két Sắt Ngân Hàng K370 khóa cơ
Model K370 DM NHA1 / Két Sắt Ngân Hàng BEMC
Trọng lượng 650 ± 10kg
Kích thước ngoài 1620 * 760 * 650
Kích thước sử dụng 900 * 580 * 430
Kích thước ngăn kéo 385 * 580 * 390
Tính năng An Toàn chống cháy
Khả năng chống cháy  
Hệ thống khóa liên hoàn thông minh  
Mầu sắc
Thương hiệu Két sắt ngân hàng cao cấp
Bảo hành 36 Tháng
Giá 17,500,000 vnđ
 

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất két sắt tại việt nam. Sản phẩm của công ty chúng tôi đang được thịnh hành trong nước và xuất khẩu quốc tế.

Các sản phẩm chính của chúng tôi gồm có: Két sắt cao cấp, két sắt ngân hàng bemc, két sắt chống cháy kcc, két sắt cánh đúc kd, két sắt an toàn kn, két sắt điện tử, két sắt vân tay, két sắt mini, két sắt khóa đổi mã, két khóa vân tay, két khóa cơ, két khóa điện tử, két sắt welko chống trộm, tủ sắt đựng tiền, két sắt đựng tiền vv.

Xem thêm các sản phẩm khác tại: https://ketsathanoi.com/tag/ket-sat-ngan-hang-bemc

 

***********************


Nếu cần trợ giúp về sản phẩm cũng như các thông tin chi tiết, báo giá két sắt nhập khẩu, báo giá két sắt xuất khẩu, chống cháy vv. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VẬT TƯ NGÂN HÀNG VÀ AN TOÀN KHO QUỸ VIỆT NAM

Nhà máy sản xuất: Khu Công Nghệ Cao Láng Hoà Lạc

Email: [email protected]

Website: https://ketsathanoi.com/

Hotline: 0982770404 ( Giao hàng tận nơi )

Bạn đang xem bài viết: Két Sắt Ngân Hàng K370 khóa cơ

Các tin liên quan