• ảnh slide
  • ảnh slide
  • ảnh slide

Két sắt ngân hàng K50SB2 khóa cơ

Dòng sản phẩm két sắt ngân hàng bemc công nghệ hiện đại.

két sắt ngân hàng bemc GD100 là sản phẩm an toàn sử dụng cho hoạt động kinh doanh, một ngân hàng lớn tại Việt Nam đã được rất nhiều doanh nghiệp nhỏ, gia đình và doanh nghiệp sử dụng trong nhiều năm. thông qua và được xem là an toàn với chất lượng cao.
Cấu trúc cửa thép vững chắc với tấm thép cường độ cao đảm bảo an toàn ngay cả trong trường hợp cháy và tự động ngăn ngừa sự lan truyền của lửa.


Để đảm bảo chất lượng của nhà máy. Tất cả các hầm ngân hàng đã được kiểm tra kỹ lưỡng bởi các nhà máy trực tiếp giám sát bởi các nhà vật lí quốc tế về tác động, chịu va đập và an toàn. Chống lửa, một ngọn lửa mới được phép vận chuyển.

Với thế mạnh của các sản phẩm chiến lược của công ty, két chất lượng cao đã thực hiện nghiên cứu, chết và tạo ra sản phẩm tốt hơn cho khách hàng ngân hàng, các sản phẩm này thường là các ngân hàng lựa chọn như Vietcombank, Viettinbank và vân vân .

Két sắt ngân hàng GD100 là một trong những sản phẩm an ninh ngân hàng có vị trí chiến lược trong các sản phẩm ngân hàng an toàn của công ty.

Két sắt két bạc ngân hàng K50SB2 khóa đổi mã
 
Tên sản phẩm Két sắt ngân hàng K50 khóa cơ
Model K50SB2 / Két Sắt Ngân Hàng BEMC
Trọng lượng 120 ± 10kg
Kích thước ngoài 640 * 450 * 480
Kích thước sử dụng 300 * 350 * 290
Kích thước ngăn kéo 140 * 350 * 260
Tính năng An Toàn chống cháy
Khả năng chống cháy  
Hệ thống khóa liên hoàn thông minh  
Mầu sắc
Thương hiệu Két sắt ngân hàng cao cấp
Bảo hành 36 Tháng
Giá 4,250,000 vnđ
 

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất két sắt tại việt nam. Sản phẩm của công ty chúng tôi đang được thịnh hành trong nước và xuất khẩu quốc tế.

Các sản phẩm chính của chúng tôi gồm có: Két sắt cao cấp, két sắt ngân hàng bemc, két sắt chống cháy kcc, két sắt cánh đúc kd, két sắt an toàn kn, két sắt điện tử, két sắt vân tay, két sắt mini, két sắt khóa đổi mã, két khóa vân tay, két khóa cơ, két khóa điện tử, két sắt welko chống trộm, tủ sắt đựng tiền, két sắt đựng tiền vv.

Xem thêm các dòng sản phẩm két sắt ngân hàng

***********************

Nếu cần trợ giúp về sản phẩm cũng như các thông tin chi tiết, báo giá két sắt nhập khẩu, báo giá két sắt xuất khẩu, chống cháy vv. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VẬT TƯ NGÂN HÀNG VÀ AN TOÀN KHO QUỸ VIỆT NAM

Nhà máy sản xuất: Khu Công Nghệ Cao Láng Hoà Lạc

Email: [email protected]

Website: https://ketsathanoi.com/

Hotline: 0982770404 ( Giao hàng tận nơi )

Bạn đang xem bài viết: Két sắt ngân hàng K50 khóa cơ

Các tin liên quan