• ảnh slide
  • ảnh slide
  • ảnh slide

két sắt ngân hàng K90SB2 khóa cơ là một sản phẩm an toàn sử dụng cho các doanh nghiệp, các ngân hàng lớn của Việt Nam.

Các két cao cấp đã được nhiều doanh nghiệp nhỏ, gia đình và doanh nghiệp sử dụng trong những năm gần đây và được coi là két an toàn chất lượng cao.

Cấu trúc cửa thép vững chắc với tấm thép cường độ cao đảm bảo an toàn ngay cả trong trường hợp cháy và tự động ngăn ngừa sự lan truyền nhiệt từ ngọn lửa. Lực lượng là sản phẩm chiến lược của công ty. Két an toàn cao đã tạo ra sản phẩm tốt hơn cho khách hàng ngân hàng, những người thường được lựa chọn bởi các ngân hàng như Vietcombank và Viettinbank.

Két sắt tiêu chuẩn ngân hàng là một trong những sản phẩm an ninh ngân hàng có vị trí chiến lược trong các sản phẩm bảo mật của ngân hàng. Hệ thống khóa thẻ ngân hàng K90 SB2 sử dụng hệ thống khóa mã nâng cao với tối đa 1000 loại mã.

Đây là những gì khách hàng ngân hàng của chúng tôi đánh giá cao, với hệ thống mã khóa như vậy rất tiện lợi cho nhân viên ngân hàng sử dụng cũng như thuận tiện cho việc đặt tên cho nhân viên.

Két sắt két bạc ngân hàng K90SB2 khóa đổi mã
 
 
Tên sản phẩm Két sắt ngân hàng K90 khóa cơ
Model K90SB2 / Két Sắt Ngân Hàng BEMC
Trọng lượng 210± 10kg
Kích thước ngoài 780 * 530 * 560
Kích thước sử dụng 400 * 420 * 360
Kích thước ngăn kéo 135 * 420 * 285
Tính năng An Toàn chống cháy
Khả năng chống cháy  
Hệ thống khóa liên hoàn thông minh  
Mầu sắc
Thương hiệu Két sắt ngân hàng cao cấp
Bảo hành 36 Tháng
Giá 5,500,000 vnđ
 

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất két sắt tại việt nam. Sản phẩm của công ty chúng tôi đang được thịnh hành trong nước và xuất khẩu quốc tế.

Các sản phẩm chính của chúng tôi gồm có: Két sắt cao cấp, két sắt ngân hàng bemc, két sắt chống cháy kcc, két sắt cánh đúc kd, két sắt an toàn kn, két sắt điện tử, két sắt vân tay, két sắt mini, két sắt khóa đổi mã, két khóa vân tay, két khóa cơ, két khóa điện tử, két sắt welko chống trộm, tủ sắt đựng tiền, két sắt đựng tiền vv.

Xem thêm các sản phẩm khác tại: https://ketsathanoi.com/tag/ket-sat-ngan-hang-bemc


***********************
Nếu cần trợ giúp về sản phẩm cũng như các thông tin chi tiết, báo giá két sắt nhập khẩu, báo giá két sắt xuất khẩu, chống cháy vv. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VẬT TƯ NGÂN HÀNG VÀ AN TOÀN KHO QUỸ VIỆT NAM

Nhà máy sản xuất: Khu Công Nghệ Cao Láng Hoà Lạc

Email: [email protected]

Website: https://ketsathanoi.com/

Hotline: 0982770404 ( Giao hàng tận nơi )

Bạn đang xem bài viết: Két sắt ngân hàng K90 khóa cơ

Các tin liên quan