• ảnh slide
  • ảnh slide
  • ảnh slide

Két sắt welko an toàn hiện đại đa dạng mẫu mã

Két sắt Tin tức Két sắt welko an toàn hiện đại đa dạng mẫu mã


Tự hào là nhà máy sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm két sắt liên doanh hàn quốc thương hiệu welko safe. Két sắt hà nội là đơn vị cung cấp dòng sản phẩm này.

Dưới đây là một số đánh giá về dòng két sắt xuất khẩu welko safe

Kích thước và trọng lượng của két 

Dòng két sắt welko có sự đa dạng về chủng loại cũng như mẫu mã, trọng lượng, khối lượng. Với các loại két sắt mini welko safe thì trọng lượng trung bình vào khoảng 80 đến 150kg. Với chất thép chắc chắn và hệ thống khóa an toàn thông minh. Chất liệu bề mặt của két bóng đẹp, mịn và sử dụng lớp sơn chống trầy xước nên bạn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng két.

Điểm đặc biệt của dòng sản phẩm két sắt welko là loại sản phẩm này được chia làm hai thành phần. Két sắt chống cháy và két sắt an toàn. Trong đó dòng két sắt chống cháy welko thường được khách hàng ưa chuộng hơn.

két sắt khách sạn

Két sắt welko chống cháy

Công nghệ chế tạo hiện đại cùng với những nguyên liệu được kiểm định khắt khe đã đem lại thành công lớn cho dòng sản phẩm két sắt chống cháy welko safe. Với hèn cửa két được làm đa cấp tạo thafh bậc thang sẽ giảm tối đa sự ảnh hưởng của đám cháy. kết hợp cùng hợp chất chống cháy bên trong thân két để đảm bảo an toàn cho tài sản cất chứa bên trong két.

Về chủng loại mẫu khóa thì dòng két sắt welko safe được trang bị với những công nghệ bảo mjaath hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ khóa vân tay, điện tử, đổi mã, khóa cơ hoặc hơn nữa là những sản phẩm khóa kết hợp có báo động để đảm bảo hơn an toàn cho tài sản của bạn.

KS140B-Series-E-Korea(2)

Chúng tôi cung cấp rất nhiều mẫu mã két sắt Welko với giá thành phải chăng, bảo hành lâu dài. Đến với showroom của chúng tôi, bạn sẽ có những trải nghiệm thực tế về sản phẩm két, nhận được sự phục vụ, tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, hướng dẫn chu đáo và kĩ càng cách sử dụng, đảm bảo giúp gia đình bạn sở hữu được sản phẩm như mong muốn

Nếu cần trợ giúp về sản phẩm cũng như các thông tin chi tiết, báo giá két sắt nhập khẩu, báo giá két sắt xuất khẩu, chống cháy vv. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VẬT TƯ NGÂN HÀNG VÀ AN TOÀN KHO QUỸ VIỆT NAM

Nhà máy sản xuất: Khu Công Nghệ Cao Láng Hoà Lạc

Email: [email protected]

Website: http://ketsathanoi.com

Hotline: 0982770404 ( Giao hàng tận nơi )

Nhà máy sản xuất Két Sắt | Két Sắt Ngân Hàng BEMC | Két Sắt Xuất Khẩu | Két Sắt Chống Cháy | Tủ Hồ Sơ | Tủ Sắt | Két Sắt Mini | Két Bạc WELKO SAFE

 

Các tin liên quan