• ảnh slide
  • ảnh slide
  • ảnh slide

Làm sao để mở két sắt két bạc mini khóa cơ

Két sắt Tin tức Làm sao để mở két sắt két bạc mini khóa cơ


Làm sao để mở két sắt két bạc mini khóa cơ

két sắt két bạc mini khóa cơ là dòng sản phẩm ket sat ket bac được sản xuất với mẫu két nhỏ. Trọng lượng của sản phẩm két sắt két bạc mini vào khoảng 80kg phù hợp để cất chứa số lượng tài sản vừa phải trong các gia đình.

Két sắt ket bac mini khóa cơ thông thường có chất liệu sử dụng là thép dày với độ cứng cao. Với loại két này bạn có thể yên tâm khi sử dụng trong gia đình, nó có thể đảm bảo chống khoan cắt cũng như đục phá. 

Dòng sản phẩm két sắt mini ks80 khóa cơ hầu hết đều được sử lý tỉ mỉ với công nghệ sơn tĩnh điện đảm bảo mặt két không bong tróc trầy xước khi dùng.

ket-sat-canh-duc-ks80d-den-khoa-co-1

Hướng dẫn mở két sắt két bạc mini khóa cơ

Với két sắt két bạc mini có nhiều dòng khác nhau để bạn lựa chọn. Tuy nhiên hiện nay người tiêu dùng vẫn thường xuyên chọn mua là sản phẩm khóa cơ vì nó tương đối rẻ mà vẫn an toàn.

Dể sử dụng khóa cơ bạn cần nắm bắt được các bước cơ bản đề mở khóa

Đầu tiên khi bạn mở hãy xoay núm khóa 03 vòng theo chiều kim đồng hồ đến số mã khóa

tiếp theo bạn xoay ngược chiều kim đồng hồ 02 vòng đến mã thứ 2

bước cuối bạn xoay theo chiều kim đồng hồ 01 vòng đến mã 03

như vậy bạn đã có thể mở được mã khóa của két khóa cơ.

ket-sat-canh-duc-ks80d-den-khoa-co-3

Hướng dẫn đổi mã két sắt két bạc mini khóa cơ

Nếu như bạn muốn đổi mã khóa thì bạn cần mở khóa két sắt mini khóa cơ ra bằng hệ thống mã khóa cũ sau đó tháo tấm ốp đằng sau cánh của két

Bước tiếp theo bạn tìm trên ổ khóa số, trên vành số phía ngoài cùng có 1 con ốc nhỏ. Bạn tháo ốc đó ra khỏi chỗ cũ và đưa vào một lỗ khác cũng trên vành số ngoài cùng – chú ý bạn phải vặn ốc đủ chặt. 
Bước cuối cùng để chốt lộ ra như thể két đang ở chế độ khóa. Rồi quay như để mở khóa và ghi lại mã số mới tương tự như lần đầu. 
Phải lưu ý khi thay đổi mã khóa mới cần phải thực hiện các bước theo trình tự như trên, bạn cũng cần làm cẩn thận, ghi lại từng mã số để không bị sai mã khóa, tránh phải phá khóa. 
Như vậy, với một chiếc két sắt mini hiện đại, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Các sản phẩm két sắt mini khóa cơ tại showroom két sắt hà nội

Các tin liên quan