• ảnh slide
  • ảnh slide
  • ảnh slide

Lựa chọn nào cho két sắt dùng trong gia đình

Két sắt Tin tức Lựa chọn nào cho két sắt dùng trong gia đình


Lựa chọn nào cho két sắt dùng trong gia đình.

Chọn mua két sắt cho gia đình sử dụng quan trọng nhất là chọn những dòng két có chất lượng tốt, không cần quan trọng lựa chọn những loại sản phẩm két có giá rẻ. Két chất lượng tốt cần có độ vừa khít của cánh cửa két và thân két. Két phải có được lớp sơn bóng mịn, đẹp và độ sắc nét cao. Khi chọn mua két cho gia đình bạn cần chọn mua tại những showroom két sắt uy tín tại hà nội cũng như sản phẩm cần có những giấy chứng nhận chất lượng CE, UL, ETL.

Với những dòng két tốt thì độ nặng của sản phẩm cũng là một yếu tốt quan trọng khi lựa chọn để sử dụng trong gia đình. Hiện nay có nhiều loại két có động nặng khác nhau, từ những dòng két mini có cân nặng khoảng 80kg đến những sản phẩm 200 300kg. Tuy nhiên khi chọn mua két sắt để sử dụng trong gia đình bạn nên chọn lựa những dòng két có trọng lượng tương đối. Có thể bạn chọn những dòng két chỉ khoảng 100kg. Tốt nhất bạn nên chọn mua những dòng két sắt cánh đúc đặc hoặc các sản phẩm két an toàn nguyên khối. Điều này sẽ tránh được việc phá hủy kết cấu của két sắt cũng như tránh bị hack két.

ma-mau-trang

Chất liệu két sắt cũng là thành phần quan trọng khi chọn mua két cho gia đình.

Bạn cần chọn mua các sản phẩm két sắt có chất liệu tốt, nên chọn những dòng két được là bằng sắt hoặc thép, tránh mua những dòng két được làm bằng tôn hoặc các loại vật liệu linh tinh khác. Những chất liệu này thì thường sau khoảng một thời gian sử dụng sẽ bị hỏng hoặc dễ bị phá cấu trúc bằng các vật nhọn.

Dung tích sử dụng của két.

Khi chọn mua két bạn cũng nên lưu ý những dòng sản phẩm két có kích thước bên ngoài lớn tuy nhiên dung tích sử dụng thực sự của két lại nhỏ, điều này làm cho người dùng cảm thấy khó chịu.

Nếu cần trợ giúp về sản phẩm cũng như các thông tin chi tiết, báo giá két sắt nhập khẩu, báo giá két sắt xuất khẩu, chống cháy vv. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VẬT TƯ NGÂN HÀNG VÀ AN TOÀN KHO QUỸ VIỆT NAM

Nhà máy sản xuất: Khu Công Nghệ Cao Láng Hoà Lạc

Email: [email protected]

Website: https://ketsathanoi.com

Hotline: 0982770404 ( Giao hàng tận nơi )

Các tin liên quan