• ảnh slide
  • ảnh slide
  • ảnh slide

Lý do bạn cần mua két sắt hàn quốc

Két sắt Tin tức Lý do bạn cần mua két sắt hàn quốc


Lý do bạn cần mua két sắt hàn quốc

Hiện nay sản phẩm két sắt hàn quốc được sử dụng nhiều trong các gia đình tại thành phố. Với kiểu dáng đẹp và hệ thống an toàn tốt nhất. Các loại khóa két an toàn sử dụng công nghệ vân tay, điện tử. Độ bảo mật cao và chất lượng luôn ổn định thì sản phẩm két sắt hàn quốc đang là lựa chọn hàng đầu khi bạn chọn mua két sắt.

Két sắt hàn quốc có mẫu mã và mầu sắc đa dạng phong phú

Đây là điểm mạnh của sản phẩm két sắt hàn quốc so với những sản phẩm két cùng loại khác trên thị trường hà nội.

Két sắt đa dạng về trọng lượng, màu sắc như ghi, xám, đỏ, hồng, xanh đậm, trắng, đem lại nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng. Người dùng có thể lựa chọn các kiểu két sắt để phù hợp với nội thất căn phòng hoặc theo phong thủy. Két bạc không chỉ là vật bảo quản đồ đạc, tài sản mà còn là vật trang trí cho căn phòng thêm sinh động.

Két sắt hàn quốc luôn có chất lượng ổn định

So với những dòng sản phẩm cùng loại khác thì những chiếc két hàn quốc luôn có độ ổn định cao hơn. Do đó nó luôn luôn chiếm được cảm tình của người sử dụng hơn nhiều so với những dòng sản phẩm khác  Két sắt được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế và được đúc từ vật liệu thép cứng, thép mạ kẽm, tạo độ vững chắc và khả năng chịu lực tốt cho két sắt. Do đó, két sắt có thể chịu được lực tác động khi bị cạy phá, đèn hàn xì, giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản của bạn. Két sắt chống cháy được thiết kế đặc biệt với thân két bằng thép vững chắc, giữa 2 lớp vỏ thép là vật liệu amiăng, gốm cách nhiệt chống cháy nên két có thể chịu được  nhiệt độ lên từ 1200 – 2300 độ C.

Một số mẫu két sắt hàn quốc đang được mua nhiều 

Bạn đang xem bài viết: Lý do bạn cần mua két sắt hàn quốc

Các tin liên quan