• ảnh slide
  • ảnh slide
  • ảnh slide

Những vẫn đề cần lưu ý khi sử dụng két sắt két bạc

Két sắt Tin tức Những vẫn đề cần lưu ý khi sử dụng két sắt két bạc


Những lưu ý cần biết khi sử dụng két sắt két bạc

Két sắt két bạc đã trở thành yếu tố không thể thiếu trong các gia đình, cơ quan, doanh nghiệp. Có thể nói rằng Két sắt két bạc là người giám hộ giúp mọi người giữ tiền, đồ có giá trị và mọi người đang xem Két sắt là vật thu hút tại nhà.

Két sắt két bạc bảo vệ những tài sản của bạn và chắc chắn bạn nên chú ý tới Những lưu ý cần biết khi sử dụng két sắt két bạc sau đây khi sử dụng két an toàn.

Cần phải đặt mã két sắt két bạc có tính cá nhân hóa

Sử dụng mật khẩu cá nhân cho Két sắt két bạc. Nhiều người nghĩ rằng giữ tiền, sự giàu có trong két sắt không có gì phải sợ. Kết quả là, nhiều người sử dụng các phím đơn giản để khóa két sắt, chẳng hạn như khóa phím, mà không sử dụng mật khẩu, làm giảm đáng kể sự an toàn của sản phẩm két.

ma-mau-gold

Khi một tên trộm đột nhập vào nhà, bạn có thể dễ dàng phá vỡ két sắt và lấy tài sản bên trong. Mặt khác, nếu khách hàng sử dụng một khóa, khóa mật khẩu, kẻ trộm không thể phá vỡ mã.

Có một số loại két sắt sử dụng mật khẩu và bạn hoàn toàn có thể thay đổi mã khóa sau khi mua an toàn để đảm bảo bạn không để lộ mật khẩu. Chọn mật khẩu để tránh số ngày sinh, số ID, số điện thoại di động hoặc số người quen với bạn.

Đổi pass thường xuyên để tránh quên mã két

Nhiều người dễ quên mật khẩu sau một thời gian dài không sử dụng. Sau đó bạn nên gọi cho nhà sản xuất để được tư vấn về việc mở khóa dịch vụ hoặc hướng dẫn mở khóa. Nhân viên sẽ cho bạn biết làm thế nào để mở và nếu bạn không thể mở thì bạn nên yêu cầu nhân viên mở nhà cho bạn.

Trường hợp xấu nhất là bạn không thể mở và khóa bị hỏng. Bạn sẽ cần phải thay thế khóa an toàn. Những trường hợp này chỉ xảy ra với mật khẩu an toàn. Để tránh phải thay đổi khóa hoặc an toàn, háng sẽ nhớ mật khẩu của an toàn bằng cách đăng ký mật khẩu trong sổ tay, nhưng cẩn thận không để cho người khác biết rằng nó ' là mật khẩu.

Hệ thống báo động rất quan trọng vì an toàn là vật có giá trị nhất trong nhà, do đó nó cũng đòi hỏi các thiết bị bảo vệ. Bạn phải cài đặt hệ thống báo động cho két. Khi một người cố tình mở kho tiền, hệ thống sẽ tự động phát ra âm thanh báo động, và khi ai đó nhập và nhập đúng mã, thì an toàn mới sẽ dừng báo thức.

Gia đình phải biết nơi đặt két an toàn trong trường hợp có tình huống bất ngờ.
Lựa chọn an toàn cho gia đình, kinh doanh, ... là rất quan trọng.

Các tin liên quan