• ảnh slide
  • ảnh slide
  • ảnh slide

Sử dụng két sắt chống cháy đúng cách

Két sắt Tin tức Sử dụng két sắt chống cháy đúng cách


Sử dụng két sắt chống cháy đúng cách

Sự ra đời của két sắt đã mang đến cho người tiêu dùng một giải pháp hữu hiệu để bảo quản tài sản. Sử dụng két sắt chống cháy đúng cách giúp người tiêu dùng yên tâm hơn về tài sản, không bị cháy hay không bị đánh cắp. 

Tính năng chống trộm luôn luôn được đảm bảo do két sắt được làm từ nguyên liệu chắc chắn, dày dặn. Vậy tính năng chống cháy có phát huy được hết tác dụng trong các đám cháy, kho thời tiết hanh khô và để chọn được két sắt chống cháy đảm bảo an toàn cao nhất là thắc mắc của rất nhiều người. Dưới đây là một số tư vấn để sử dụng két sắt chống cháy cho chất lượng tốt nhất.

Chức năng chống cháy của két sắt 

Đây là tính năng quan trọng nhất của két sắt, chắc năng này cho biết két có thật sự an toàn, hoạt động hiệu quả và là một chiếc két sắt chính hiệu hay không. Khả năng chống cháy là khả năng chống lại sức nóng của nhiệt độ, sản phẩm được thiết kế để đồ vật bên trong không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ đám cháy trong một khoảng thời gian cho đến khi dập tắt được đám cháy. Lớp vỏ bên ngoài két thường được làm bằng thép chắc chắn, lớp cách nhiệt được thiết kế ở trong được làm bằng amiang hoặc ceramic fiber tùy vào từng nhà sản xuất. Khi mua sản phẩm, các thông tin và chắc năng sản phẩm nên hỏi kĩ người bán hàng để được tư vấn kĩ càng.

ket-sat-chong-chay-kcc-200-doi-ma+van-tay_2

Tiêu chí an toàn của sản phẩm

Độ an toàn cho tài sản của sản phẩm là tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn két bạc. Khi xem xét tiêu chí này, bạn cần chú ý tới chất liệu két sắt két bạc là thép chắc chắc, cũng như kiểu dáng, trọng lượng, khóa két có chốt chắc chắn, vừa khít không có khe hở, hệ thống chống trộm hiện đại, nhanh nhạy, hệ thống chống cháy hiệu quả…

Chất lượng ổ đa khóa

Ngoài việc két sắt két bạc hội tụ đầy đủ các yếu tố về đặc điểm, tính năng chống cháy, chịu nhiệt, chịu lực thì ổ khóa ket sat là yếu tố vô cùng quan trọng vì sự kết hợp của nhiều dòng khóa mang đến tính đảm bảo an ninh lớn, độ an toàn cao cho tài sản của bạn. Khi sử dụng nhiều khóa để mở két sẽ gây khó khăn cho kẻ gian khi có ý định mở khóa.

CÁC LOẠI KÉT SẮT CHỐNG CHÁY PHỔ BIẾN

 
 
 

Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để nhận được ưu đãi tốt nhất khi mua két sắt mini giá rẻ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VẬT TƯ NGÂN HÀNG VÀ AN TOÀN KHO QUỸ VIỆT NAM

Địa chỉ chọn mua két sắt tốt nhất tại hà nội

Nhà máy sản xuất: Khu Công Nghệ Cao Láng Hoà Lạc

Email: [email protected]

Website: https://ketsathanoi.com 

Hotline: 0982770404 ( Giao hàng tận nơi )

Các tin liên quan