• ảnh slide
  • ảnh slide
  • ảnh slide

Ưu điểm nổi bật của két sắt két bạc vân tay

Két sắt Tin tức Ưu điểm nổi bật của két sắt két bạc vân tay


Ưu điểm két sắt két bạc vân tay

Ngày nay, bảo vệ tài sản của bạn bằng két sắt ngày càng trở nên quan trọng vì có nhiều kẻ lừa đảo vẫn ăn cắp tài sản của bạn. Ưu điểm nổi bật của két sắt két bạc vân tay Người tiêu dùng đang đòi hỏi tính an toàn và chất lượng ngày càng cao. két sắt két bạc vân tay là đường dây an toàn tuyệt đối mà nhiều người tiêu dùng tin tưởng và chọn làm công cụ để bảo vệ tài sản một cách hiệu quả và an toàn.

két sắt két bạc vân tay được thiết kế với nhiều ưu điểm nổi bật.

Két sắt vân tay sử dụng dấu vân tay làm chìa khóa mở két, vì vậy bảo mật tuyệt đối, mỗi dấu vân tay là duy nhất và không thể được làm giả.

Bạn luôn giữ an toàn, vì vậy đừng ngại mất mã của bạn, hãy quên chìa khóa hoặc quên mã số như két sắt điện tử và bạn không phải lo lắng về những người khác ăn cắp mã bảo mật hoặc sao chép chìa khóa như trong khóa cơ khí.

Không chỉ bạn có thể sử dụng một dấu vân tay, bạn cũng có thể sử dụng bộ đọc vân tay tích hợp, ngoài ra bạn có thể thêm một người khác để mở két sắt của bạn. Đầu đọc dấu vân tay dễ mở, chỉ cần đặt dấu vân tay trên màn hình cảm ứng, chờ đợi để được xác định là tự mở an toàn, quá trình này chỉ mất vài giây, rất nhanh và thực tế.

ket-sat-chong-chay-kcc-240-van-tay-2k-den-33

Trong trường hợp két sắt két bạc vân tay không bị đóng hoặc mở quá lâu, sẽ có một tín hiệu cảnh báo cho chủ sở hữu.

Khi kẻ cố gắng để mở một dấu vân tay khác hoặc di chuyển két sắt, báo thức sẽ phát âm thanh lớn và chỉ khi cánh được tách ra với dấu vân tay.

Khóa dấu vân tay trong bộ nhớ bảo mật với bộ nhớ trong, bạn có thể thấy 100 giao dịch cuối cùng mở két sắt gần nhất để theo dõi những người đã mở an toàn của mình. Khi pin gần cuối pin, két an toàn sẽ nhấp nháy và phát tín hiệu báo động để khách hàng có thể thay thế pin khi cần thiết.

Két sắt vân tay được cập nhật từ két sắt điện tử và két an toàn để thêm an ninh.

Việc cài đặt các hộp vân tay cũng rất dễ dàng với khách hàng.

Ưu điểm nổi bật của két sắt két bạc vân tay

Xác định dấu vân tay của người dùng và dấu vân tay

- Nhấn nút "Thêm" để đặt dấu vân tay đầu tiên trên màn hình cảm ứng. Màn hình cảm ứng này sẽ quét dấu vân tay hai lần để nhận diện vân tay.

- Sau khi lưu lại dấu vân tay chính, màn hình tiếp tục đăng ký để đăng ký vân tay tiếp theo. Bạn bấm nút Start để vào chế độ ghi tiếp theo.

- Dấu vân tay thứ hai, thứ ba là dấu vân tay bình thường của dấu vân tay và dấu vân tay còn lại là thành viên.

Xem thêm két giá rẻ

Xóa dấu vân tay gốc và dấu vân tay của các thành viên

- Bấm phím "del" để xóa dấu vân tay, sau đó nhấn "start" để xác nhận xóa dấu vân tay.

- Nếu bạn sau đó xóa, chọn số dấu vân tay và lặp lại các bước.

- Lưu ý: Không thể xóa dấu vân tay của chủ sở hữu đầu tiên. Bạn chỉ có thể đặt lại mã khóa vân tay.

Chọn chế độ an toàn.

Phía sau đi kèm với một khóa dấu vân tay là khóa chính trong trường hợp an toàn pin ra khỏi khóa vân tay vẫn còn bị khóa. Tuy nhiên, bảo mật vân tay vẫn cung cấp cho bạn hai cách để mở két sắt để đảm bảo an ninh.

- Mở trình đọc vân tay: Đặt dấu vân tay trên màn hình cảm ứng, xoay chìa khóa sang phải và tháo ra.

- Mở cửa có dấu vân tay và khóa phím: Đặt dấu vân tay trên màn hình cảm ứng, xoay chìa khóa sang trái để cấu hình két kết hợp.

Đặt chế độ báo động

- Để thiết lập chế độ báo thức cho bảo vệ dấu vân tay, bấm phím "func" để chọn chế độ "start" của loa để xác nhận cài đặt cảnh báo.

- Để xóa dấu vân tay, nhấn "func", đặt dấu vân tay của ngôi nhà, bấm "del" để chọn chế độ loa. Nhấn "start" để đặt lại báo thức.

- Để có thể tắt loa khi chế độ báo thức được kích hoạt, bấm nút "bắt đầu" và lưu dấu vân tay để tắt loa.

Các tin liên quan