giá két sắt vân tay
Tên sản phẩm

giá két sắt vân tay

Model
Trọng lượng
Kích thước ngoài ( C * R * S ) mm
Kích thước sử dụng ( C * R * S ) mm
Kích thước ngăn kéo ( C * R * S ) mm
Tính năng
Khả năng chống cháy
Hệ thống khóa liên hoàn thông minh
Mầu sắc
Thương hiệu
Bảo hành
Giá
giá két sắt vân tay
giá két sắt vân tay
giá két sắt vân tay
giá két sắt vân tay

giá két sắt vân tay

 

Hiện nay dòng két sắt vân tay được nhiều khách hàng ưa chuộng lựa chọn sử dụng rất nhiều bởi dòng này độ bảo mật an toàn cao, giá két sắt vân tay cũng phù hợp với chi phí bỏ ra. việc Trang bị ngay két sắt sử dụng khoá cơ với các model mới nhất.  

được sản xuất với công nghệ cao hiện là sản phẩm được ưa chuộng trong các dòng sản phẩm két sắt vân tay an toàn. két sắt khoá cơ với hệ thống mã khoá xoay dễ dàng sử dụng.

ưu điểm của két vân tay khoá cơ là sử dụng dễ dàng và giá thành rẻ nên nhiều khách hàng tin tưởng chọn mua. Bề mặt két sắt với lớp sơn chống trầy xước.

Công nghệ sơn hiện đại đảm bảo an toàn và bền đẹp. Với các kiểu dáng két sắt nằm ngang. Công nghệ sản xuất hiện đại, nguyên liệu sản xuất nhập khẩu với tính năng và độ an toàn cao.

Sản phẩm két sắt với những công nghệ mã khoá hiện đại thông tinh nhất. Sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Với những chuỗi đại diện bán hàng liên tục cập nhật sản phẩm mới. Két sắt cao cấp hiện nay là nơi uy tín để bạn chọn mua két sắt vân tay việt tiệp cho mình.

Lựa chọn két sắt của nhà máy sản xuất két sắt cao cấp tại các showroom trưng bày với nhiều mẫu mới. Xem thêm các sản phẩm két sắt tại website www.ketsatcaocap.vn hoặc liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0982770404

 

nha may ket sat cao cap