két sắt vân tay mini
Tên sản phẩm

két sắt vân tay mini

Model
Trọng lượng
Kích thước ngoài ( C * R * S ) mm
Kích thước sử dụng ( C * R * S ) mm
Kích thước ngăn kéo ( C * R * S ) mm
Tính năng
Khả năng chống cháy
Hệ thống khóa liên hoàn thông minh
Mầu sắc
Thương hiệu
Bảo hành
Giá
két sắt vân tay mini
két sắt vân tay mini
két sắt vân tay mini
két sắt vân tay mini

két sắt vân tay mini

 

két sắt vân tay mini là dòng két sắt được thiết kế hệ thống ổ khoá vân tay dùng dấu vân tay để mở két sắt. Khi dùng loại két vân tay này, khách hàng không phải sợ mất chìa khóa, quên mật khẩu. Vì chìa khóa luôn luôn nằm trong tay và theo khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Lựa chọn sản phẩm  két sắt vân tay nhập khẩu có trọng lượng lớn được đúc bằng sắt, thép cán nguội không gỉ để tránh di chuyể, trộm cắp và đục phá két sắt. Với Chất liệu sắt thép sơn tĩnh điện màu trắng vv, phù hợp với mọi không gian văn phòng. Sản phẩm két sắt welko được sản xuất với công nghệ cao.

Hệ thống máy dập tiên tiến. các dòng két sắt cánh đúc welko với bên ngoài két sắt được sơn chống gỉ. bên trong két có các đợt di động phụ vụ tốt nhất tuỳ chỉnh không gian lưu trữ.

Để đáp ứng nhu cầu tìm mua két sắt vân tay của khách hàng hiện nay đại diện bán hàng két sắt điện tử đã có mặt tại khắp các tỉnh thành phố. Nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Khả năng đảm bảo an toàn cho tài sản là tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn két sắt chống cháy welko safe.

Khi xem xét tiêu chí này, bạn cần chú ý tới nguyên liệu két sắt welko là thép chắc chắc, cũng như kiểu dáng thiết kế và các tính năng,trọng lượng của két, bản lề vv. Liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0982770404 để nhận thêm thông tin tư vấn.

nha may ket sat cao cap