cách sử dụng két sắt khách sạn
Tên sản phẩm

cách sử dụng két sắt khách sạn

Model
Trọng lượng
Kích thước ngoài ( C * R * S ) mm
Kích thước sử dụng ( C * R * S ) mm
Kích thước ngăn kéo ( C * R * S ) mm
Tính năng
Khả năng chống cháy
Hệ thống khóa liên hoàn thông minh
Mầu sắc
Thương hiệu
Bảo hành
Giá
cách sử dụng két sắt khách sạn
cách sử dụng két sắt khách sạn
cách sử dụng két sắt khách sạn
cách sử dụng két sắt khách sạn

cách sử dụng két sắt khách sạn

cách sử dụng két sắt khách sạn Với thiết kế kiểu dáng đẹp và công nghệ sản xuất tốt. Các model két sắt chống cháy được sản xuất với dây chuyền công ngệ sản xuất hiện đại.

Sản phẩm két sắt của nhà máy két cao cấp đem đến sự an toàn và an tâm cho khách hàng. Với Chất liệu sắt thép sơn tĩnh điện xanh đen vv, phù hợp với mọi không gian văn phòng. Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng két sắt welko safe trong nước hiện nay các sản phẩm két sắt an toàn chống cháy thương hiệu welko safe được nhiều khách hàng tìm kiếm. đặc điểm nổi bật của két sắt welko safe là tính năng an toàn bền bỉ.

Hướng dẫn sử dụng két sắt trong khách sạn an toàn

 két sắt mini khách sạn nếu lần đầu tiếp xúc thì đúng là người dùng rất khó nắm được cách sử dụng két sắt trong khách sạn, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng đơn giản, dễ hiểu nhất qua các thao tác sau:

  • Mở két sắt khách sạn

Nhập mã số “123456” ấn “#” màn hình hiện “Opened” – đã mở xong.

  • Đóng két sắt khách sạn 

Sập cánh két vào ấn “#” màn hình hiện “Closed – đã đóng xong.

  • Đổi mã két sắt khách sạn

Két sắt đang ở trạng thái mở (Chốt cửa đang ở trạng thái thụt vào) –> nhập mã số mới –> ấn “#” –> mã số mới đã được lập.Mã số cũ đã bị xóa và mã số mới đồng thời được nhận.

khả năng chống cháy tốt và dung tích sử dụng phù hợp. Để đáp ứng nhu cầu mua bán két sắt khách sạn của khách hàng hiện nay cửa hàng két sắt đã có mặt tại khắp các tỉnh thành phố. Nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Khả năng đảm bảo an toàn cho tài sản là tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn két sắt welko. Khi xem xét tiêu chí này, bạn cần chú ý tới nguyên liệu két sắt chống cháy welko safe là thép chắc chắc, cũng như kiểu dáng thiết kế và các tính năng,trọng lượng của két, bản lề vv. Để được giải đáp các thông tin mới nhất về sản phẩm quý khách hàng vui lòng xem thêm tại website ketsatcaocap.vn hoặc liên hệ trực tiếp theo số điện thoại 0982770404

nha may ket sat cao cap