két sắt khách sạn vat gia
Tên sản phẩm

két sắt khách sạn vat gia

Model
Trọng lượng
Kích thước ngoài ( C * R * S ) mm
Kích thước sử dụng ( C * R * S ) mm
Kích thước ngăn kéo ( C * R * S ) mm
Tính năng
Khả năng chống cháy
Hệ thống khóa liên hoàn thông minh
Mầu sắc
Thương hiệu
Bảo hành
Giá
két sắt khách sạn vat gia
két sắt khách sạn vat gia
két sắt khách sạn vat gia
két sắt khách sạn vat gia

két sắt khách sạn vat gia

két sắt khách sạn vat gia đại lý uỷ quyền cung cấp két sắt là đại chỉ hàng đầu chuyên cung cấp két sắt khách sạn an toàn chống cháy thương hiệu welko safe trên thị trường toàn quốc. với thiết kế và sản xuất bằng thép và đúc, dập hạn chế mối hàn tăng tính năng an toàn, bảo mật.

Két sắt khách sạn nên dùng loại khoá điện tử hay khóa cơ?

Két sắt khách sạn hiện nay được chia thành hai loại chính là két sắt khoá điện tử và két sắt khoá cơ, trong đó loại khóa cơ hoạt động nhờ hệ thống núm vặn bên ngoài, các bánh xe, lẫy khóa và trục còn két sắt điện tử được đưa ra hoạt động dựa vào nguồn điện với những dãy mật khẩu dài từ 4 - 6 số. Két sắt khách sạn thường là loại mini, có kích thước nhỏ gọn để tiện đặt trong tủ quần áo hoặc gắn âm vào tường.

Két sắt khách sạn nên dùng loại khoá điện tử hay khóa cơ? Câu trả lời là két điện tử. Lý do là vì:

  • Két sắt điện tử cho phép thay đổi mật khẩu trong khi két khóa cơ thường chỉ có một mật khẩu duy nhất. Điều này sẽ làm giảm tính bảo mật cho người sử dụng, đặc biệt là tại những địa điểm công cộng như khách sạn.
  • Nhiều két sắt điện tử được trang bị màn hình LCD, mang đến sự tiện lợi cho người dùng. Không những vậy, két sắt khách sạn điện tử còn phát ra cảnh báo nếu nhập sai mật khẩu quá số lần cho phép và tạm thời khóa két trong một khoảng thời gian nhất định.
  • Két sắt khách sạn điện tử có kiểu dáng sang trọng, hiện đại, góp phần nâng cao chất lượng của khách sạn

xem thêm cách sử dụng két sắt khách sạn

Ngoài việc két sắt mini cho khách sạn hội tụ đầy đủ các yếu tố về tính năng an toàn chống cháy chống phá thì ổ khóa là yếu tố vô cùng quan trọng. Sản phẩm két sắt mini welko tốt với nhiều mẫu khoá hiện đại mang đến tính đảm bảo an ninh lớn, độ an toàn cao cho tài sản của bạn. Hệ thống showroom giới thiệu sản phẩm két sắt trên khắp các tỉnh thành sẵn sàng phục vụ nhu cầu tìm mua két sắt của khách hàng. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng hiện nay các cửa hàng đại diện với nhiều mẫu mới.Sản phẩm két sắt welko hiện đạng được phân phối bởi công ty nhà máy sản xuất két sắt cao cấp. Liên hệ đặt hàng theo số hotline 0982770404

nha may ket sat cao cap