dịch vụ thuê két sắt tại ngân hàng
Tên sản phẩm

dịch vụ thuê két sắt tại ngân hàng

Model
Trọng lượng
Kích thước ngoài ( C * R * S ) mm
Kích thước sử dụng ( C * R * S ) mm
Kích thước ngăn kéo ( C * R * S ) mm
Tính năng
Khả năng chống cháy
Hệ thống khóa liên hoàn thông minh
Mầu sắc
Thương hiệu
Bảo hành
Giá
dịch vụ thuê két sắt tại ngân hàng
dịch vụ thuê két sắt tại ngân hàng
dịch vụ thuê két sắt tại ngân hàng
dịch vụ thuê két sắt tại ngân hàng

dịch vụ thuê két sắt tại ngân hàng

dịch vụ thuê két sắt tại ngân hàng hiện nay được trang bị tại nhiều khách sạn, nhà hàng. Sản phẩm két sắt ngân hàng với hệ thống khoá két điện tử dễ dàng thao tác sử dụng.

két ngân hàng là lựa chọn cho khách hàng có nhu cầu sử dụng không gian lưu trữ nhỏ gọn Với Chất liệu thép sơn tĩnh điện màu trắng vv, phù hợp với mọi không gian văn phòng.

Ưu điểm của dịch vụ thuê két sắt tại ngân hàng

Ngoài việt cần một nới để bảo vệ tài sản an toàn và bí mật. Cũng như tránh những rủi ro về mắt trộm, thiên tai, hỏa hoạn. Thì bạn nên gửi tiền vào két sắt ngân hàng. Tuy phải trả một số chi phí để cất giữ tiền nhưng khả năng bảo mật lại cao hơn. Nếu bạn là người có điều kiện hay ngôi nhà của mình không an toàn thì nên sử dụng dịch vụ này.

 Nhược điểm của dịch vụ  thuê két sắt tại ngân hàng

Như đã nói khi sử dụng dịch vụ thuê két sắt ngân hàng bạn cần phả tốn một khoảng chi phí để cất tiền. Mỗi lần rút ra chỉ được vài lần trong tháng. Nói chung khá là phiền phức và rườm rà về tiền bạc và thủ tục. Những người hạn chế về mặt thời gian và tiền bạc thì không nên sử dụng dịch vụ này.

Các loại két sắt chống cháy welko safe rất được chú trọng về thiết kế thân két. két sắt an toàn welko safe thường được làm từ thép đúc với bản lề và lắp đặt hệ thống khóa dày dặn, cứng cáp. Sản phẩm két sắt welko safe còn trang bị tính năng chống cháy nên đảm bảo tuyệt đối độ bảo mật và an toàn tuyệt đối cho tài sản của bạn. Hệ thống showroom giới thiệu sản phẩm két sắt trên khắp các tỉnh thành sẵn sàng phục vụ nhu cầu mua bán két sắt của khách hàng. Sản phẩm két sắt cánh đúc welko hiện đạng được phân phối bởi công ty nhà máy sản xuất két sắt cao cấp. Hiện nay các đại lý phân phối với nhiều mẫu mới. Xem thêm các sản phẩm két sắt tại website www.ketsatcaocap.vn hoặc liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0982770404

 

nha may ket sat cao cap