Két sắt ngân hàng K70SB2 khóa đổi mã
Tên sản phẩm

Két sắt ngân hàng K70SB2 khóa đổi mã

ModelK70SB2
Trọng lượng130 ± 10Kg
Kích thước ngoài ( C * R * S ) mmCao 710 * Rộng 500 * Sâu 540 mm
Kích thước sử dụng ( C * R * S ) mmCao 370 * Rộng 400 * Sâu 360 mm
Kích thước ngăn kéo ( C * R * S ) mmCao 90 * Rộng 280 * Sâu 310 mm
Tính năngAn Toàn chống cháy
Khả năng chống cháy1000 - 1200°C
Hệ thống khóa liên hoàn thông minhKhoá Đổi Mã - Chìa khoá - Tay Cầm
Mầu sắc
Thương hiệu BEMC
Bảo hành 60 tháng
Giá
Két sắt ngân hàng K70SB2 khóa đổi mã
Két sắt ngân hàng K70SB2 khóa đổi mã
Két sắt ngân hàng K70SB2 khóa đổi mã
Két sắt ngân hàng K70SB2 khóa đổi mã

Két sắt ngân hàng K70SB2 khóa đổi mã

Két sắt ngân hàng K70 SB2 do Công ty cổ phần thiết bị vật tư ngân hàng và an toàn kho quỹ Việt Nam sản xuất. Là công ty hàng đầu chuyên sản xuất các loạt két sắt, két bạc, tủ sắt…theo dây chuyền công nghệ máy mọc hiện đại được chuyển giao từ Nhật. Các sản phẩm két sắt của công ty chúng tôi đều đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2016.  

Những đặc tính sản phẩm két sắt       

Sản phẩm có kết cấu an toàn, vững chắc cùng với thiết kế khoa học, két sắt ngân hàng K70 SB2 được sử dụng nhiều cho các công ty, doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức…. Được làm bằng nguyên vật liệu từ những tấm thép cường lực cao cấp, siêu cứng, dày giúp két của bạn được vững chắc hơn.

Với cửa két được đúc liền khối bởi thép dày và thiết kế theo tiêu chuẩn hình bậc thang bo vuông góc ăn khớp với thân két còn khung két được làm bằng những tấm thép chịu nhiệt dày và ở giữa 2 lớp vỏ khung có chèn chất chống cháy.       

Ngoài ra, với hệ thống khóa két liên hoàn, bao gồm một bộ chìa khóa 4 cạnh, tránh sao chép, một tay nắm ngoại và khóa cơ giúp bạn dễ dàng đổi mật mã. Tính năng  nổi bật của sản phẩm két sắt ngân hàng    

Két sắt ngân hàng K70 SB2 được thiết kế các ngăn, các khoang với chức năng lưu trữ hồ sơ, tài liệu và các giá trị tài sản khác, nhờ có két bạc, tránh tình trạng thất lạc tài liệu. Ngoài ra, với hệ thống khóa chắc chắn, bạn cũng có thể yên tâm tài sản của bạn được bảo vệ an toàn.   

Két sắt có sử dụng chất chống cháy, vì vậy có tính chịu nhiệt cao, gần 1000 độ C. Trong môi trường hỏa hoạn, tài sản của bạn sẽ không bị biến dạng, phá hủy trong vong 1 giờ.

nha may ket sat cao cap