gửi két sắt ngân hàng tại hcm
Tên sản phẩm

gửi két sắt ngân hàng tại hcm

Model
Trọng lượng
Kích thước ngoài ( C * R * S ) mm
Kích thước sử dụng ( C * R * S ) mm
Kích thước ngăn kéo ( C * R * S ) mm
Tính năng
Khả năng chống cháy
Hệ thống khóa liên hoàn thông minh
Mầu sắc
Thương hiệu
Bảo hành
Giá
gửi két sắt ngân hàng tại hcm
gửi két sắt ngân hàng tại hcm
gửi két sắt ngân hàng tại hcm
gửi két sắt ngân hàng tại hcm

gửi két sắt ngân hàng tại hcm

 

Chọn  gửi két sắt ngân hàng tại hcm là nhu cầu cần thiết hiện nay được nhiều khách hàng ưa chuộng lựa chọn dịch vụ này. dòng két sắt ngân hàng chống cháy được nhà máy sản xuất két sắt cao cấp cung cấp trên thị trường với nhiều mẫu mã hiện đại phù hợp trang bị cho nhiều các đối tượng khách nhau.

Tình hình trộm cắp, hỏa hoạn, thiên tai xảy ra ngày càng nhiều nên điều mà tất cả mọi người mong muốn là có một nơi an toàn cất giữ tài sản, giấy tờ quan trọng,… nắm bắt được nhu cầu của người dân nhiều ngân hàng cho ra đời dịch vụ giữ hộ tài sản bằng hình thức cho thuê két sắt ngân hàng nhà nước tại hcm.

Dịch vụ cho thuê két sắt của ngân hàng là một trong những dịch vụ tiện ích đáp ứng nhu cầu cất giữ an toàn tài sản như: vàng bạc, đá quý, giấy tờ quan trọng, giấy tờ có giá…của cá nhân, của các tổ chức và các đơn vị kinh tế.

Hiện các ngân hàng triển khai dịch vụ két thường đầu tư 3 loại với kích thước lớn nhỏ khác nhau, tùy vào nhu cầu của khách hàng. Giá thuê két dao động từ 80 ngàn đồng đến 200 ngàn đồng/tháng, tùy từng ngân hàng.

trang bị két sắt chống cháy khoá vân tay là lựa chọn thông minh cho gia đình, văn phòng doanh nghiệp. Bề mặt két vân tay với lớp sơn chống trầy xước.

Công nghệ sơn hiện đại đảm bảo an toàn và bền đẹp. Các loại két sắt ngân hàng an toàn welko rất được chú trọng về thiết kế thân két. két sắt welko thường được làm từ thép đúc với bản lề và lắp đặt hệ thống khóa dày dặn, cứng cáp.

Sản phẩm két sắt ngân hàng chống cháy còn trang bị tính năng chống cháy nên đảm bảo tuyệt đối độ bảo mật và an toàn tuyệt đối cho tài sản của bạn.

Hệ thống showroom giới thiệu sản phẩm két ngân hàng điện tử trên khắp các tỉnh thành sẵn sàng phục vụ nhu cầu chọn mua két sắt của khách hàng. Lựa chọn két ngân hàng an toàn welko của nhà máy sản xuất két sắt cao cấp tại các showroom trưng bày với nhiều mẫu mới. Liên hệ với cửa hàng theo số hotline 0982770404 để được tư vấn về sản phẩm.xem thêm các mẫu két sắt mới nhất tại website ketsatcaocap.vn 

 

nha may ket sat cao cap