Két sắt cánh đúc KD74 đen đổi mã
Tên sản phẩm

Két sắt cánh đúc KD74 đen đổi mã

ModelKD 74 DM DEN
Trọng lượng119kg ± 10kg
Kích thước ngoài ( C * R * S ) mm914 * 605 * 420
Kích thước sử dụng ( C * R * S ) mm500 * 490 * 225
Kích thước ngăn kéo ( C * R * S ) mm260 * 490 * 190
Tính năngAn Toàn chống cháy
Khả năng chống cháy
Hệ thống khóa liên hoàn thông minh
Mầu sắc
Thương hiệu WELKO
Bảo hành 36 tháng
Giá
Két sắt cánh đúc KD74 đen đổi mã
Két sắt cánh đúc KD74 đen đổi mã
Két sắt cánh đúc KD74 đen đổi mã
Két sắt cánh đúc KD74 đen đổi mã

Sản phẩm két bạc két sắt cánh đúc KD74 Đen Đổi Mã

 

Két bạc được thiết kế theo dáng thẳng đứng, chiếm ít diện tích hơn, được sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện nano phủ 3 lớp dày, sáng bóng lên bề mặt két, với công dụng chống xước, chống gỉ, chống oxi hóa, giúp giữ màu bền bỉ, không bị phai theo thời gian.

 

Nguyên vật liệu sản xuất chủ yếu là những tấm thép cường lực cao cấp, siêu cứng, có độ dày. Két sắt được cấu tạo bởi cửa két được làm bằng thép dày, được đúc liền khối, thiết kế theo tiêu chuẩn hình bậc thang bo vuông góc ăn khớp với thân két. Còn khung két được làm bằng các tấm thép siêu cứng và 1 lớp chống cháy.

Đặc biệt, két sắt có các bản lề ngoài kết hợp với các chốt Inox bên trong gắn  sâu vào lòng két một cách chắc chắn, chống mọi hình thức đục khoét két, hàn sì, nạy phá khóa.

 

Két sắt an toàn KN74

 

Két sắt an toàn KN74 với chức năng lưu trữ hồ sơ, giấy tờ, tài liệu giúp bảo vệ tài sản của bạn an toàn. Sản phẩm được thiết kế nhiều ngăn, nhiều khoang, với ngăn kéo, bạn có thể dùng để cất giữ tiền bạc, trang sức. Còn các ngăn bên dưới, bạn có thể lưu trữ các loại giấy tờ, hồ sơ ngăn nắp, gọn gàng, tránh tình trạng thất lạc hay nhàu nát, ẩm ướt…

 

 Nhờ sử dụng chất chống cháy mà két sắt của bạn chịu được nhiệt độ cao, ngăn sức lửa phá hủy mọi thứ bên trong két, giúp tài sản của bạn được an toàn ít nhất trong vòng 1 giờ đồng hồ.

 
nha may ket sat cao cap