két sắt ngân hàng bdi tại hcm
Tên sản phẩm

két sắt ngân hàng bdi tại hcm

Model
Trọng lượng
Kích thước ngoài ( C * R * S ) mm
Kích thước sử dụng ( C * R * S ) mm
Kích thước ngăn kéo ( C * R * S ) mm
Tính năng
Khả năng chống cháy
Hệ thống khóa liên hoàn thông minh
Mầu sắc
Thương hiệu
Bảo hành
Giá
két sắt ngân hàng bdi tại hcm
két sắt ngân hàng bdi tại hcm
két sắt ngân hàng bdi tại hcm
két sắt ngân hàng bdi tại hcm

két sắt ngân hàng bdi tại hcm

 

Chọn  két sắt ngân hàng bdi tại hcm để trang bị cho nhà máy tại các đại lý cung cấp két sắt trên toàn quốc với những model két sắt hiện đại để phục vụ tốt nhất nhu cầu trang bị của mỗi khách hàng.

Két sắt ngân hàng bdi được làm từ vật liệu thép siêu cứng, cùng với 08 chốt thép siêu cứng ăn sâu vào lòng két.  Thiết kế thông minh, bao gồm: 01 ngăn kéo có khóa chìa phía trên, có các vách ngăn nhỏ phía trong để phân biệt và xếp các mệnh giá tiền. Bên dưới là ngăn chứa lớn có đợt ngăn di động để điều chỉnh kích thước 02 ngăn chứa phù hợp với mục đích sử dụng. Hoặc có thể tháo rời để sử dụng thành 01 ngăn chứa lớn.

Với Chất liệu thép sơn tĩnh điện ghi xám vv, phù hợp với mọi không gian văn phòng. Với các kiểu dáng két sắt đứng. Với những tính năng chống cháy và độ an toàn cao, Nguyên liệu sản xuất nhập khẩu.

>> két sắt ngân hàng bemc tại hcm

Sản phẩm két sắt ngân hàng cánh đúc  với những công nghệ mã khoá hiện đại thông tinh nhất. Sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Hệ thống cửa hàng két sắt ngân hàng chống cháy trên khắp các tỉnh thành sẵn sàng phục vụ nhu cầu chọn mua két sắt của khách hàng.

Tính năng chống trộm luôn luôn được đảm bảo do két sắt  thường được làm từ nguyên liệu chắc chắn, dày dặn. Dưới đây là một số tư vấn để sử dụng két ngân hàng cho chất lượng tốt nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0982770404 hoặc truy cập website http://ketsatcaocap.vn/san-pham/ket-sat để nhận thêm thông tin tư vấn.

 

nha may ket sat cao cap