thuê két sắt ngân hàng anz tại hcm
Tên sản phẩm

thuê két sắt ngân hàng anz tại hcm

Model
Trọng lượng
Kích thước ngoài ( C * R * S ) mm
Kích thước sử dụng ( C * R * S ) mm
Kích thước ngăn kéo ( C * R * S ) mm
Tính năng
Khả năng chống cháy
Hệ thống khóa liên hoàn thông minh
Mầu sắc
Thương hiệu
Bảo hành
Giá
thuê két sắt ngân hàng anz tại hcm
thuê két sắt ngân hàng anz tại hcm
thuê két sắt ngân hàng anz tại hcm
thuê két sắt ngân hàng anz tại hcm

thuê két sắt ngân hàng anz tại hcm

 

 thuê két sắt ngân hàng anz tại hcm đang được nhiều khách hàng quan tâm đến, với mức chi phí phù hợp với nhu cầu hiện nay của mỗi khách hàng. két sắt ngân hàng ưa chuộng sử dụng với thiết kế trang bị hệ thống mã khoá hiện đại an toàn.

Dịch vụ két sắt cho phép người sở hữu các tài sản giá trị lớn có sự đảm bảo an toàn, tuyệt mật. Người thuê két sắt có chìa khóa riêng và kiểm tra tài sản thường xuyên, được tôn trọng quyền riêng tư tối đa.

Người thuê sau khi ký hợp đồng sẽ có ngay chìa khóa sử dụng. Điều kiện thuê tủ két cũng đơn giản, chỉ cần CMND hoặc hộ chiếu, đối với tổ chức kinh tế chỉ cần giấy đăng ký kinh doanh, quyết định bổ nhiệm, giấy ủy quyền và CMND hoặc hộ chiếu của người đại diện.

két  ngân hàng chống cháy với thiết kế và sản xuất bằng thép cao cấp và đúc, dập hạn chế mối hàn tăng tính năng an toàn, bảo mật. Sản phẩm két sắt chống cháy được sản xuất bằng chất liệu thép siêu bền bên ngoài của két sắt được phun sơn đảm bảo luôn bền đẹp trong quá trình sử dụng lâu dài.

Với nhiều mẫu két sắt đa dạng kích thước được thiết kế với nhiều tính năng an toàn phù hợp nhu cầu sử dụng. Dòng  két sắt ngân hàng nhà nước tại hcm có sự đa dạng về chủng loại cũng như mẫu mã, trọng lượng, khối lượng. Với các loại két sắt chống cháy welko loại két mini thì trọng lượng trung bình vào khoảng 80 đến 150kg. két sắt an toàn welko thường được làm bằng thép chắc chắn và hệ thống khóa an toàn thông minh.

Chất liệu bề mặt của két bóng đẹp, mịn và sử dụng lớp sơn chống trầy xước nên bạn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng két. Với những chuỗi showroom giới thiệu sản phẩm liên tục cập nhật sản phẩm mới. địa chỉ bán két sắt cao cấp hiện nay là nơi uy tín để bạn chọn mua két điện tử cho mình.

Sản phẩm két sắt welko chống cháy hiện đạng được phân phối bởi công ty nhà máy sản xuất két sắt cao cấp. Hiện nay các đại lý phân phối với nhiều mẫu mới. Liên hệ đặt hàng theo số di động 0982770404

 

nha may ket sat cao cap