Két Sắt An Toàn KN35 đen khóa cơ
Tên sản phẩm

Két Sắt An Toàn KN35 đen khóa cơ

ModelKN35 KC DEN
Trọng lượng56kg ± 5kg
Kích thước ngoài ( C * R * S ) mm615 * 415 * 330
Kích thước sử dụng ( C * R * S ) mm175 * 330 * 245
Kích thước ngăn kéo ( C * R * S ) mm170 * 330 * 140
Tính năngAn Toàn chống cháy
Khả năng chống cháy
Hệ thống khóa liên hoàn thông minh
Mầu sắc
Thương hiệu WELKO
Bảo hành 36 tháng
Giá
Két Sắt An Toàn KN35 đen khóa cơ
Két Sắt An Toàn KN35 đen khóa cơ
Két Sắt An Toàn KN35 đen khóa cơ
Két Sắt An Toàn KN35 đen khóa cơ

Két Sắt An Toàn KN35 đen khóa cơ

Két sắt an toàn KN35 đen khóa cơ sử dụng hệ thống khóa cơ với một chìa khóa và một bộ mã số cơ học. Khi người dùng xoay mã khóa đúng theo quy trình và chuẩn xác vào những ô số chính xác trên dẫy mã số thì mới có thể mở được cánh cửa két.  

Đối với khóa cơ là dòng sản phẩm khóa két sắt an toàn tuy nhiên nó vẫn có ưu và nhược điểm rất rõ ràng như:

+ Ưu điểm: Giá thành rẻ độ bền cao tiết kiệm chi phí và ít phải thay thế sửa chữa

+ Nhược điểm: Bề ngoài không được đẹp mắt giống như các sản phẩm két sắt điện tử hay két sắt vân tay, thao tác đổi mã két sắt cũng khó khăn hơn với những loại khóa két sắt khác.  

Thông tin cơ bản của sản phẩm

Két sắt an toàn kn 35 đen khóa cơ là sản phẩm hàng đầu trong thị trường Két sắt an toàn tại việt nam. với đặc tính kết cấu bền vững, chắc chắn, khả năng chịu lực chịu nhiệt cao, khả năng chống cháy có thể chịu được nhiệt độ lên tới trên 1350 độ C trong thời gian lớn lên tới hơn 60 phút mà không phá hủy cấu trúc của Két sắt an toàn kn 35 khóa cơ. Hướng dẫn cách mở két sắt Bản lề ngoài chắc chắn, bản lề bên trong xuyên sâu vào trong lòng két.

Két sắt an toàn KN35 đen khóa cơ sử dụng công nghệ sơn tiên tiến gồm 3 lớp sơn nano làm cho sản phẩm két sắt an toàn không bị phai mầu theo thời gian.

Được trang bị  hệ thống khóa liên hoàn gồm một khóa cơ và một bộ khóa chìa bốn cạnh chống sao chép lại chìa và một tay nắm ngoại    

Tính Năng: An Toàn chống cháy Két sắt an toàn kn 35 khóa cơ có kết cấu an toàn vững chắc.  

Khả năng chống cháy với nhiệt độ trên 1000*C trong 60 phút. Hai bản lề ngoài và Sáu chốt Inox bên trong xuyên sâu vào lòng két. Được phủ bởi nhiều lớp sơn dầy bóng đẹp đảm bảo sự bền màu theo thời gian 

Bạn có thể tham khảo thêm những vấn đề sau để lựa chọn Két sắt an toàn phù hợp với nhu cầu của mình hoặc liên hệ với ketsatcaocap.vn để được tư vấn theo số điện thoại Ms Trang: 0986 330404.    

Liên hệ mua hàng  

Để được tư vấn lựa chọn những sản phẩm két sắt két bạc tốt nhất, phù hợp với nhu cầu cũng như mục đích sử dụng của mình.

Liên hệ ngay với http://ketsatcaocap.vn theo số điện thoại Ms Trang: 0986 330404 

nha may ket sat cao cap