két sắt cho văn phòng
Tên sản phẩm

két sắt cho văn phòng

Model
Trọng lượng
Kích thước ngoài ( C * R * S ) mm
Kích thước sử dụng ( C * R * S ) mm
Kích thước ngăn kéo ( C * R * S ) mm
Tính năng
Khả năng chống cháy
Hệ thống khóa liên hoàn thông minh
Mầu sắc
Thương hiệu
Bảo hành
Giá
két sắt cho văn phòng
két sắt cho văn phòng
két sắt cho văn phòng
két sắt cho văn phòng

két sắt cho văn phòng

két sắt cho văn phòng hiện nay được đưa ra thị trường với chất lượng đạt chuẩn ngân hàng quốc tế, két văn phòng là  vật dụng cần thiết trong mỗi văn phòng hay các hộ gia đình, doanh nghiệp và các đơn vị kinh doanh.

các dòng két văn phòng được ưa chuộng lựa chọn sử dụng trong các văn phòng phổ biến hiện nay được ưa chuộng trên thị trường bao gồm: két vân tay, két điện tử, két chống cháy. Đây là những loại két tốt và được trang bị nhiều nhất. Bề mặt két chống cháy với lớp sơn chống trầy xước.

Công nghệ sơn hiện đại đảm bảo an toàn và bền đẹp. Các loại két vân tay, két điện tử, két chống cháy rất được chú trọng về thiết kế thân két. két sắt an toàn welko thường được làm từ thép đúc với bản lề và lắp đặt hệ thống khóa dày dặn, cứng cáp. Sản phẩm két sắt an toàn chống cháy thương hiệu welko safe còn trang bị tính năng chống cháy nên đảm bảo tuyệt đối độ bảo mật và an toàn tuyệt đối cho tài sản của bạn.

xem thêm vị trí đặt két sắt trong văn phòng sao cho phù hợp với phong thuỷ văn phòng bạn mang lại tài lộc và may mắn.

Hệ thống đại lý két chống cháy trên khắp các tỉnh thành sẵn sàng phục vụ nhu cầu tìm mua két sắt của khách hàng. Tính năng chống trộm luôn luôn được đảm bảo do két sắt an toàn welko safe thường được làm từ nguyên liệu chắc chắn, dày dặn.

  Bạn đang cần tìm hiểu thêm thông tin về bảng giá cũng như các sản phẩm két sắt văn phòng mới nhất vui lòng liên hệ 0982770404 hoặc xem thêm tại websit www.ketsatcaocap.vn

nha may ket sat cao cap