• ảnh slide
  • ảnh slide
  • ảnh slide
Két sắt chống cháy kcc150 KC
Tên sản phẩm

Két sắt chống cháy kcc150 KC

Model KCC150 KC / Két Sắt Chống Cháy
Trọng lượng 130 ± 10kg
Kích thước ngoài 820 *540 *560
Kích thước sử dụng 470 *440 *370
Kích thước ngăn kéo 120 *440 *320
Tính năng An Toàn chống cháy
Khả năng chống cháy
Hệ thống khóa liên hoàn thông minh
Mầu sắc
Thương hiệu WELKO
Bảo hành 36 Tháng
Giá Liên hệ 0982770404 để được tư vấn
đặc điểm sản phẩm Két sắt chống cháy kcc150 KC
đặc điểm sản phẩm Két sắt chống cháy kcc150 KC
đặc điểm sản phẩm Két sắt chống cháy kcc150 KC
đặc điểm sản phẩm Két sắt chống cháy kcc150 KC

Két sắt chống cháy kcc150 khóa cơ

Mã sản phẩm: KCC Fire resistant 150 KC

Trạng thái: Còn hàng

Trọng lượng: 130 kg

Kích thước bên ngoài (C * R * S) mm 660 * 440 * 460

Kích thước sử dụng (C * R * S) mm 300 * 340 * 330

Kích thước ngăn kéo (C * R * S) mm 100 * 340 * 330

Các tính năng: An toàn phòng cháy, chống khoan phá


Hai bản lề bằng thép không gỉ và sâu bên trong Két sắt chống cháy kcc150 khóa cơ Nó được bao phủ bởi ba lớp để đảm bảo độ bền theo thời gian.

- Két có thể cháy ở nhiệt độ cao trong một thời gian (ít nhất 2 giờ).

Tin liên quan

- Lửa ngực có hệ thống báo động, chống trộm khi di chuyển hoặc lực va đập lớn trong két.

- Két có thể được chôn trong tường.

- Hệ thống phòng cháy chữa cháy an ninh cao (sử dụng nhiều dấu vân tay của một hoặc nhiều người, hệ thống đóng tự động trong trường hợp xấu 3 lần ...)

- Ngoài ra, đến nay, các nhà sản xuất đã áp dụng một số công nghệ và sử dụng các vật liệu tốt nhất (theo tiêu chuẩn an ninh) để ngăn chặn kẻ trộm sử dụng thiết bị hoặc dụng cụ từ phá vỡ két sắt. tại chỗ. Giả sử tên trộm phá bể, cũng mất rất nhiều thời gian. Điều này hữu ích trong một số trường hợp, thường là trong việc theo đuổi các dấu vết hình sự.

Vật liệu và thành phần của Két sắt chống cháy kcc150 khóa cơ 

Các bản lề của Két sắt chống cháy kcc150 khóa cơ  là vật liệu thép siêu cứng kết hợp với 06 chốt bằng thép không gỉ nhúng sâu trong bể, chống lại bất kỳ hình thức phá hủy của bể. An toàn tuyệt đối cho việc lưu trữ hồ sơ, tài sản.

Bản lề của Két sắt chống cháy kcc150 khóa cơ là các thành phần hiện đại được tập trung vào các vật liệu tấm thép rắn đơn giản đáp ứng các tiêu chuẩn của các đơn vị lưu trữ kết hợp của Hoa Kỳ.

04 Chốt bằng thép không gỉ siêu cứng với khóa khẩn cấp tự động khi khoan được khoan để đảm bảo an toàn tuyệt đối nhờ khóa tích hợp thông minh, bên trong cửa hỏa lực Khi khoan, hoặc bất kỳ loại khác đối tượng, chìa khóa, tấm thép quay trong một khớp nối song song để đảm bảo rằng nó tự động khóa mình chống lại bất kỳ hình thức thiệt hại phá hoại.

Két sắt chống cháy kcc150 khóa cơ được sản xuất theo tiêu chuẩn ngân hàng Châu Âu và được kiểm soát chặt chẽ ở giai đoạn sản xuất.

Cấu trúc cửa thép vững chắc với tấm thép có độ bền cao giúp an toàn trong trường hợp hỏa hoạn và tự động ngăn ngừa sự lan truyền nhiệt từ ngọn lửa. Được làm từ thép carbon cứng để đáp ứng các tiêu chuẩn của các ngân hàng quốc tế, độ dày và độ cứng rất bền, khả năng khoan và hàn, chịu lửa cao ngay cả ở nhiệt độ trên 1000oC trong 60 phút bể không bị biến dạng.

Để đảm bảo chất lượng của sản phẩm chống cháy, chúng ta phải trải qua các cuộc kiểm tra rộng rãi của nhà máy của chúng tôi được trực tiếp giám sát bởi các nhà vật lí quốc tế về sức chịu tải, dung tích và công suất. An toàn hỏa hoạn, khả năng chống cháy mới được cho phép.